Tuyệt phẩm xuất hiện ngày Hải 'gà' sum họp 20 năm cựu cầu thủ Khánh Hòa

21/03/2021 19:02 GMT+7

Chiều 21.3, các thế hệ cầu thủ 20 năm bóng đá Khánh Hòa như Hải "gà", Hữu Đang, Đặng Đạo... đã cùng tề tựu về sân 19.8 để cùng giao lưu bóng đá với những bàn thắng tuyệt đẹp.

Rất nhiều cầu thủ tài hoa một thời của bóng đá Phú Khánh như Hữu Đang, Quang Hải (tự Hải "gà"), Duy Nam, Trọng Bình, Văn Hiếu, Quý Đức, Mộng Huỳnh, Chí Tâm, Văn Phú, Xuân Thiện, Đức Hùng, Thái Hòa...
Họ từ khắp cả nước đã cùng tựu về sân 19.8 chiều nay để tham gia trận giao hữu giữa cựu cầu thủ Khánh Hòa và CLB Thành Thành FC, khởi xướng bởi những đồng đội cũ một thời như Văn Hiếu, Đặng Đạo...
Đó là ngày hội ngộ sau 20 năm, gồm nhiều thế hệ cầu thủ Khánh Hòa, từ khóa 1 năng khiếu bóng đá tỉnh đến khóa thứ 5 và sau này là lứa Hải "gà", Duy Nam, Trọng Bình...
Những ngôi sao một thời của bóng đá Khánh Hòa đã chia nhau đối đầu trên 2 chiến tuyến, trong sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè, người nhà và người hâm mộ phố Biển.

Một pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ 2 đội

Bá Duy

Trong trận đấu chia ra 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút, cầu thủ 2 bên đã cống hiến 4 bàn thắng. Bùi Đình Quang là người mở tỷ số bằng một quả vô lê trên không tuyệt đẹp cho đội lão tướng Khánh Hòa.
Sau đó, Chí Tâm lập một cú đúp đầu tiên là pha đi bóng dốc sát góc hẹp dứt điểm vào góc gần, sau đó là quả 11m kiếm được sau đường kiến tạo của Hải "gà".
Thành Thành FC của ông bầu Phúc Thảo đã vùng dậy mạnh mẽ và có được bàn gỡ của Ngô Quang Thường, tiếc là sau đó bỏ lỡ khá nhiều cơ hội đành khép lại trận đấu với chiến thắng 3-1 nghiêng về lão tướng Khánh Hòa.
Chân sút lừng danh một thời của bóng đá Khánh Hòa Đặng Đạo cho biết anh và các đồng đội mong mỏi sẽ cố gắng duy trì hoạt động giao lưu này trong các năm tới, với những chuyến gặp mặt, du đấu tại Nha Trang hoặc các địa phương khác kết hợp các kế hoạch hoạt động thiện nguyện.
Hình ảnh trận giao hữu các cựu cầu thủ 20 năm bóng đá Khánh Hòa

Đội hình cựu cầu thủ Khánh Hòa

Bá Duy

Đội hình Thành Thành FC

Bá Duy

Đội trưởng 2 đội bắt tay nhau trước trận

Bá Duy

Những CĐV nữ xinh đẹp trên khán đài sân 19.8

Bá Duy

Gia đình của cựu cầu thủ Văn Hiếu hào hứng ủng hộ hết mình

Bá Duy

Một pha bật cao tranh chấp của Hải "gà"

Bá Duy

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.