U.19 Việt Nam điều chỉnh nhân sự lẫn lối chơi khi gặp U.19 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Chỉ cần hòa U.19 Thái Lan ở lượt đấu cuối bảng A diễn ra ngày mai (10.7) là lấy vé vào bán kết giải U.19 Đông Nam Á nên U.19 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh về nhân sự lẫn lối chơi để hiện thực hóa mục tiêu này.

Hôm nay, HLV Đinh Thế Nam cho biết ở trận quyết định suất vào bán kết giải U.19 Đông Nam Á với U.19 Thái Lan, Ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh về nhân sự, lối chơi cho U19 Việt Nam so với những trận đấu đã qua.

U.19 Việt Nam điều chỉnh nhân sự lẫn lối chơi khi gặp U.19 Thái Lan - ảnh 1

U.19 Việt Nam tập luyện cho trận đấu quyết định với U.19 Thái Lan

VFF

Cũng dễ hiểu bởi U.19 Việt Nam chỉ cần hòa U.19 Thái Lan là chắc suất vào bán kết nên ưu tiên hàng đầu ở trận đấu này là xây dựng lối chơi chặt chẽ, phòng ngự kín kẽ, kiểm soát thế trận. U.19 Thái Lan rất đáng gờm lại vào thế chân tường nên HLV Đinh Thế Nam cũng kỳ vọng các học trò có sự tập trung cao độ, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Tùy diễn biến trận đấu mà U.19 Việt Nam có những điều chỉnh phù hợp trong lối chơi.

U.19 Việt Nam điều chỉnh nhân sự lẫn lối chơi khi gặp U.19 Thái Lan - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam (giữa) tính toán phương án tối ưu cho U.19 Việt Nam trước Thái Lan

VFF

Hôm nay, U.19 Việt Nam tập nhẹ trên sân phụ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Trong đó các cầu thủ đá chính ở trận thắng U.19 Myanmar chú trọng khâu hồi phục. Trong khi đó, các cầu thủ dự bị thực hiện thêm các bài tập phối hợp trong phạm vi hẹp và dứt điểm cầu môn.

U.19 Việt Nam điều chỉnh nhân sự lẫn lối chơi khi gặp U.19 Thái Lan - ảnh 3

Khuất Văn Khang cùng các đồng đội sẵn sàng chinh phục U.19 Thái Lan

VFF

Tin vui với U.19 Việt Nam là các trụ cột đều ổn định sức khỏe lẫn tinh thần. Tất cả đều bày tỏ quyết tâm cao nhất cho trận đấu với “kình địch” Thái Lan vào 20 giờ ngày 10.7. Nếu thua U.19 Thái Lan, U.19 Việt Nam mất quyền tự quyết và chỉ vào bán kết khi chủ nhà Indonesia không thắng được Myanmar.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm