U.23 Việt Nam nạp năng lượng cho trận quyết định với U.23 Malaysia

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, các tuyển thủ U.23 Việt Nam dành trọn ngày để nghỉ ngơi hồi phục nhằm chuẩn bị thể trạng tốt nhất cho trận đấu quyết định với U.23 Malaysia vào ngày 8.6.

Sau trận hòa xuất sắc trước U.23 Hàn Quốc, các tuyển thủ U.23 Việt Nam được ban huấn luyện lưu ý chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh để tái tạo năng lượng.

U.23 Việt Nam nạp năng lượng cho trận quyết định với U.23 Malaysia - ảnh 1

Nhâm Mạnh Dũng vui đùa dưới nước cùng đồng đội Dụng Quang Nho

VFF

Các tuyển thủ U.23 Việt Nam cũng tranh thủ ra hồ bơi tại khách sạn mà đội trú ngụ ở Uzbekistan để thư giãn kết hợp hồi phục thể lực. Nhâm Mạnh Dũng, Dũng Quang Nho, Lê Văn Đô…thoải mái vui đùa, tạo không khí vui vẻ khi cả đội xuống hồ bơi.

U.23 Việt Nam nạp năng lượng cho trận quyết định với U.23 Malaysia - ảnh 2

Các tuyển thủ U.23 Việt Nam thư giãn hồi phục dưới hồ bơi

VFF

Ngày mai, U.23 Việt Nam sẽ tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng với U.23 Malaysia lúc 20 giờ ngày 8.6. Điều kiện tiên quyết với thầy trò HLV Gong Oh-kyun là phải giành chiến thắng trước đối thủ này để đua tranh tấm vé vào tứ kết.

U.23 Việt Nam nạp năng lượng cho trận quyết định với U.23 Malaysia - ảnh 3

U.23 Việt Nam thư giãn, tái tạo năng lượng trước trận quyết định với U.23 Malaysia

VFF

Cũng hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố đoạn video quay những lời dặn dò của HLV Gong Oh-kyun với các học trò ở trước và giữa trận đấu với U.23 Hàn Quốc. Với đối thủ mạnh như đương kim vô địch Hàn Quốc, ông Gong vẫn chỉ đạo các học trò ra sân với mục tiêu giành chiến thắng, lấy trọn 3 điểm. Chắc chắn tinh thần này sẽ được các tuyển thủ U.23 Việt Nam giữ vững, hiện thực hóa trong trận đấu với U.23 Malaysia.

Chơi quá hay trước Hàn Quốc, U.23 Việt Nam vẫn bị loại trong trường hợp nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm