Ứng dụng giao đồ ăn Baemin tròn 2 năm có mặt Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
21/05/2021 12:00 GMT+7

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin vừa chính thức kỷ niệm 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam, đồng thời vừa mở rộng thêm người dùng tại tỉnh Cần Thơ.

Với sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi”, Baemin chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2019. Chỉ trong vòng 2 năm, ứng dụng giao đồ ăn vốn thống lĩnh thị trường Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam thông qua các chiến lược độc đáo, các chương trình quảng bá sáng tạo và sự chăm chút về chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra, Baemin cũng vừa ra mắt người dùng Cần Thơ trong tháng 5, sau khi có mặt tại các thành phố lớn trên khắp cả nước bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu. Baemin đồng thời cũng đưa ra 7 phương thức thanh toán trên ứng dụng của mình, giúp người dùng có thêm nhiều chọn lựa tiện nghi và thích hợp.
Bốn mảng vận hành chính của Baemin được đông đảo người dùng đón nhận như: giao đồ ăn, Baemin Đi Chợ (Mart), Bếp Nhà Baemin (Kitchen) - với những thương hiệu món Hàn độc quyền, và Baemin Studio - nơi cho ra đời những sản phẩm sáng tạo và đồ dùng quen thuộc mang đậm dấu ấn Baemin.
Ông Kiwan Ihn - Tổng giám đốc Woowa Brothers tại Việt Nam (đơn vị sở hữu ứng dụng Baemin) chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm phấn khích khi có cơ hội đem đến những trải nghiệm gọi món tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu thị trường Việt Nam có một nền văn hóa ẩm thực đa dạng, độc đáo và chúng tôi mong muốn được góp phần vào việc kết nối người dùng với những nhà hàng đặc sắc, chất lượng".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.