Ưng Hoàng Phúc cùng Quân A.P, Đạt G tung ca khúc 'Cố lên Sài Gòn'

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
19/07/2021 11:36 GMT+7

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G... ra mắt ca khúc “Cố lên Sài Gòn” nhằm lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch của mọi người.

“Cố lên Sài Gòn” là ca khúc có sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân “Giọng hát hay Hà Nội” Bùi Dương Thái Hà, ca sĩ trẻ Lena và SOBE. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe được nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại, làm đảo lộn cuộc sống của mọi người.
Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ từng thể hiện thành công nhiều sáng tác của Nguyễn Hoài Anh như "Thà rằng như thế", "Tôi đi tìm tôi", "Thà một lần đau"... “Cố lên Sài Gòn” chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ sau nhiều năm.
Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng xấu từ dịch Covid-19, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc 'Cố lên Sài Gòn' với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.
Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến với những ai đã và đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn, các nghệ sĩ động viên mọi người cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình, tạm thời thay đổi những thói quen của bản thân để cùng nhau giúp Sài Gòn mau chóng lấy lại những hình ảnh thân thương trước kia. Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G tuy bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian dự án "Cố lên Sài Gòn". Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.