Thử thách đắng: Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi hóa 10 'cặp đôi vàng' của Vpop

24/04/2021 20:00 GMT+7

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi sẽ ra sao khi nhận "thử thách đắng" hóa thân thành 10 cặp song ca vàng của Vpop từ Đan Trường - Cẩm Ly đến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy...? Đừng bỏ lỡ video này nhé!

Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Cùng xem Tăng PhúcTrương Thảo Nhi đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.