Ưng Hoàng Phúc nhìn lại showbiz 20 năm: Khán giả đang quá dễ tính với âm nhạc?

0 Thanh Niên Online

Là cái tên quen thuộc của đông đảo khán giả yêu nhạc, đặc biệt là thế hệ 8x và đời đầu 9x, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về showbiz Việt suốt 20 năm và những tranh cãi trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Ưng Hoàng Phúc được xem là một trong những cái tên nổi bật nhất của thị trường Vpop suốt những năm 2000. Anh gắn bó với những bản hit Thà rằng như thế, Tôi không tin, Mỗi người một nơi... Thậm chí, những câu hát trong các sản phẩm của nam thần tượng điển trai còn là câu cửa miệng của bạn trẻ yêu nhạc lúc bấy giờ.

Ưng Hoàng Phúc nhìn lại showbiz 20 năm: Khán giả đang quá dễ tính với âm nhạc? - ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc và vợ - người mẫu Kim Cương

Nhiều năm vào nghề, nam ca sĩ có nhiều thay đổi trong âm nhạc. Anh hướng các sản phẩm của mình về chủ đề mang thông điệp xã hội, cuộc sống nhiều hơn mà theo nam ca sĩ, đây như một cách để anh gửi đi các suy nghĩ về cuộc sống, về nhân sinh.

Mới đây, trong chương trình Showbiz thời Covid, Ưng Hoàng Phúc cũng đã có những trải lòng và chia sẻ quan điểm về thị trường showbiz ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt vơi câu hỏi "Liệu khán giả có đang quá dễ tính với các sản phẩm âm nhạc", ông xã Kim Cương cũng bày tỏ thẳng thắn về vấn đề này. Chi tiết mời theo dõi video

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm