V-League bắt đầu 'nóng', tăng cường an ninh trận CLB Hải Phòng vs Hà Tĩnh

02/11/2022 12:08 GMT+7

Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia vừa có công văn về việc tăng cường công tác tổ chức, an ninh, an toàn trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Vào chiều 3.11, trên sân Lạch Tray sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB Hải Phòng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 23 V-League 2022. Theo nhận định của Ban tổ chức giải, đây là trận đấu có tính chất quan trọng, đua tranh cao về mặt chuyên môn và dự báo lượng khán giả đến sân sẽ rất đông.

Chính vì vậy, để đảm bảo trận đấu được diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, Ban tổ chức giải đã đề nghị Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng triển khai nhiều nội dung. Trong đó, đặc biệt lưu ý về công tác an ninh, an toàn cho trận đấu.

Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray và CLB Hải Phòng cần phải dự báo lượng khán giả đến sân, chủ động phối hợp với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để nắm bắt về số lượng cổ động viên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức trận đấu phải tăng cường lực lượng, xây dựng các phương án phù hợp nhằm ngăn chặn kịp thời và hiệu quả các tình huống xấu có thể xảy ra, bố trí khu vực ngồi riêng cho cho các hội cổ động viên của đội nhà và đội khách.

Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội FC trên sân Lạch Tray thu hút hơn 2 vạn khán giả

minh hoàng

Ngoài ra, khu vực cổng, lối vào, khán đài cũng cần tăng cường các biện pháp kiểm soát nhằm không để cho khán giả, cổ động viên mang vào sân các băng rôn có nội dung không phù hợp, pháo sáng, không dùng lửa hoặc mang dao kéo vào sân để cắt bóng bay...

Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có tính chất cực kỳ quan trọng bởi một đội đang đua vô địch, còn đội kia phải căng mình trụ hạng. Đội bóng đất cảng đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 41 điểm, kém đội đầu bảng là Hà Nội FC 2 điểm và vẫn còn hy vọng vô địch V-League. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm trong nhóm báo động khi đang xếp vị trí thứ 12 với 19 điểm, bằng điểm với đội chót bảng Sài Gòn FC nhưng xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Trận đấu giữa CLB Hải Phòng gặp đội Hà Tĩnh vào lúc 18 giờ ngày 3.11 sẽ do trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính, cùng với sự hỗ trợ của 2 trợ lý là Trần Duy Khánh và Nguyễn Trung Việt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.