Vai trò của hot girl Tiên Nguyễn trong tập đoàn ngàn tỉ IPP

01/08/2020 09:39 GMT+7

Không chỉ là một mỹ nữ hàng hiệu với mác 'rich kid', Tiên Nguyễn còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giữ hai vị trí quan trọng của IPP, một trong những tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên. Là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, tiểu thư ngậm thìa vàng được công chúng nhớ ngay đến hình ảnh hàng hiệu “sang chảnh” và xuất hiện ở nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế. Gần đây, cô đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ công tác thiện nguyện đến tiếp quản công việc ở Tập đoàn IPP. Em gái của doanh nhân Louis Nguyễn, chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà đang nỗ lực tham gia điều hành công ty và các công tác xã hội, từng bước khẳng định mình ở nhiều vị trí quan trọng. Được biết hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.
Vai trò của hot girl Tiên Nguyễn trong tập đoàn ngàn tỉ IPPG1

Tiên Nguyễn quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch

ẢNH: NVCC

Vai trò của hot girl Tiên Nguyễn trong tập đoàn ngàn tỉ IPPG2

Vẻ tươi tắn và tràn đầy năng lượng của nàng tiểu thư họ Nguyễn

ẢNH: NVCC

Thời gian gần đây, Tiên Nguyễn tích cực hoạt động thiện nguyện. Gần nhất, tại show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải ngày 18.7, Tiên Nguyễn và Quỹ vì cộng đồng IPP đóng góp số tiền 200 triệu đồng cho hai quỹ từ thiện, hỗ trợ cho các hoạt động phòng chống Covid-19.
Trước đó không lâu vào ngày 1.6, Tiên Nguyễn đại diện cho Quỹ vì cộng đồng IPP trao tặng 500 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngoài ra cô và gia đình thuê chuyên cơ vận chuyển 750 ngàn khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế tới Philippines, giúp chính phủ và nhân dân nước bạn chống dịch.
Vai trò của hot girl Tiên Nguyễn trong tập đoàn ngàn tỉ IPPG4

Trên mạng xã hội, công chúng thường nhớ và nhắc đến cô bởi hình ảnh sang chảnh với khối hàng hiệu ấn tượng. Từ chiếc túi xách bé tí xíu cho đến phụ kiện trên người, Tiên Nguyễn đều dùng đồ hiệu với mác giá đắt đỏ khiến chị em "ghen tị"

ẢNH: NVCC

Tiên Nguyễn thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới. Đó là những chuyến công tác dài ngày như đi Buying (xem xét nhập mẫu mã mới) hay dự những tuần lễ thời trang. Được biết, trước đó các công việc trên do mẹ cô, Tổng giám đốc IPP, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên và đội ngũ chuyên viên mua hàng cùng giám đốc nhãn hàng đảm nhiệm. Nhưng gần đây do khối lượng công việc của tập đoàn quá nhiều, bà Thủy Tiên đã giao hẳn cho con gái phụ trách phần việc này. Chính vì thế, dù đang tham gia khóa học thạc sĩ Quản trị Hàng không tại Trường đại học City University of London (Anh), Tiên Nguyễn vẫn phải sắp xếp thời gian để tiếp quản công việc của gia đình. Với vị trí Phó tổng giám đốc phát triển thị trường, Tiên Nguyễn là người quản lý trực tiếp nhóm chuyên viên mua hàng, tham gia vào việc định hướng xu hướng thời trang, tham gia tìm kiếm và chọn lựa, đàm phán với các thương hiệu phù hợp mang về kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
Vai trò của hot girl Tiên Nguyễn trong tập đoàn ngàn tỉ IPPG5

Là ái nữ được cưng chiều từ nhỏ, nhưng mới đây Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh cô đứng bán hàng hiệu sale-off tại một khách sạn 5 sao khiến nhiều người tò mò, thích thú

ẢNH: NVCC

Bên cạnh đó cô còn đưa ra chiến lược mua sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng tại Việt Nam, giúp gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính vì vậy, Tiên Nguyễn nằm trong nhóm được săn đón của các show thời trang hàng đầu thế giới. Ái nữ nhà "vua hàng hiệu" cũng nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với gần 200 ngàn người theo dõi. Cô thường chia sẻ phong cách thời trang sành điệu, các chuyến du lịch sang trọng và tham dự các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.