Valve mở sự kiện Steam Next Fest khác với hàng trăm trò chơi demo

0 Thanh Niên Online

Một sự kiện demo khác của Steam Next Fest được phát trực tiếp với hàng trăm bản demo mới.

Theo Neowin, Valve đã trở lại với một sự kiện Steam Next Fest khác, tổ chức một không gian cho các nhà phát triển độc lập giới thiệu các trò chơi sắp tới của họ. Tương tự như triển lãm thương mại trực tiếp, người tham dự sẽ có thể chơi nhiều phần khác nhau của các bản chơi thử miễn phí và bất kỳ ai có tài khoản Steam đều được mời.

Valve mở sự kiện Steam Next Fest khác với hàng trăm trò chơi demo - ảnh 1

Valve mở sự kiện giới thiệu nhiều trò chơi demo

Neowin

Sự kiện sẽ kéo dài trong một tuần và có một trung tâm tiện dụng với tất cả các trò chơi có sẵn và truy cập nhanh vào các bản demo. Các đề xuất sẽ dựa trên các trò chơi đã chơi trước đó, sắp xếp theo thể loại và danh sách riêng biệt cho các bản demo phổ biến nhất cũng có mặt trong trung tâm. Ngoài ra còn có các buổi phát trực tiếp của nhà phát triển diễn ra 24/7 với các bản preview và trò chuyện với cộng đồng.

Khi sự kiện mới bắt đầu, một số lựa chọn phổ biến của cộng đồng gồm The Wandering Village - trò chơi nói về việc xây dựng một thuộc địa trên đầu một con vật khổng lồ đang di chuyển; IXION - một trải nghiệm xây dựng thành phố dựa trên không gian; Boundary - một trò chơi bắn súng phi hành gia nhiều người chơi trong không gian; và Pharaoh: A New Era - một phiên bản làm lại của trò chơi Pharaoh xây dựng thành phố cổ đại và bản mở rộng Cleopatra của nó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm