Vẫn bị Covid-19 hành, đội Hà Nội có nguy cơ phải hoãn tiếp trận gặp Nam Định

0 Thanh Niên Online

Tối 3.3, CLB Hà Nội sẽ tiến hành xét nghiệm PCR với Covid-19 và báo cáo kết quả cho Ban tổ chức V-League 2022. Nhiều khả năng các trường hợp đang là F0 của đội chưa kịp khỏi để thi đấu vòng 3 vào ngày 6.3.

Lịch sử bóng đá Việt Nam chưa từng xảy ra sự cố 1 đội bóng phải hoãn thi đấu 2 trận liên tiếp tại giải lớn nhất nước và Hà Nội FC đang phải chịu tình cảnh ngặt nghèo đó vì Covid-19. Trận đầu tiên giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa bị hoãn vì đội khách không đủ cầu thủ đăng ký.

Vẫn bị Covid-19 hành, đội Hà Nội có nguy cơ phải hoãn tiếp trận gặp Nam Định - ảnh 1

Thủ môn Tấn Trường Hà Nội vẫn chưa thế thi đấu tại V-League

MINH TÚ

Trận thứ 2 giữa đội chủ nhà Viettel Hà Nội FC tiếp tục bị hoãn khi đến lượt đội khách cũng không đủ cầu thủ đăng ký. CLB Hà Nội đã phải thông báo: “Số cầu thủ của Hà Nội FC không đảm bảo tiêu chuẩn để thi đấu do nhiễm Covid-19.

Số lượng cầu thủ test PCR cho trận đấu này là 27 cầu thủ, trong đó 11 ca dương tính. 4 thủ môn nằm trong số ca dương tính với Covid-19”. Bùi Tấn Trường là thủ môn đầu tiên của đội bị Covid-19, sau đó lần lượt đến Nguyễn Văn Công, Quan Văn Chuẩn và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Những thủ môn này được xét nghiệm PCR gần đây nhất là ngày 27.2.

Trận thứ 3 vào ngày 6.3, đội Hà Nội sẽ gặp Nam Định FC trên sân Thiên Trường nhưng đến thời điểm hiện tại, các ca F0 của đội Hà Nội vẫn chưa hồi phục, trong đó vẫn có cả 4 thủ môn.

20 giờ tối 3.3, đội Hà Nội sẽ xét nghiệm PCR tất cả thành viên và dự kiến có kết quả vào đầu giờ chiều 4.3. Trong trường hợp nếu đủ cầu thủ đăng ký, đội Hà Nội sẽ xuất phát đi Nam Định vào tối 4.3. Còn trong trường hợp vẫn thiếu quân, Hà Nội FC sẽ báo cáo cho Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban tổ chức V-League.

Nguy cơ trận thứ 3 của Hà Nội FC sẽ bị hoãn là tương đối cao vì chỉ trong vài ngày, các ca Covid-19 của đội chưa thể khỏi ngay được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm