Bếp trưởng 3 sao Michelin đến VN

30/07/2014 00:19 GMT+7

Ông Christian Le Squer (Pháp), đầu bếp từng giành được 3 ngôi sao cho các nhà hàng nơi ông làm việc do tạp chí Le Guide Michelin trao tặng, sẽ đến Hà Nội ngày 3.8 theo lời mời của Tập đoàn Cá Tầm VN.

Ông Christian Le Squer (Pháp), đầu bếp từng giành được 3 ngôi sao cho các nhà hàng nơi ông làm việc do tạp chí Le Guide Michelin trao tặng, sẽ đến Hà Nội ngày 3.8 theo lời mời của Tập đoàn Cá Tầm VN.


Christian Le Squer - Ảnh: BTC cung cấp 

Ông sẽ tham dự các sự kiện văn hóa ẩm thực, đích thân chế biến các món ăn từ trứng cá tầm cao cấp do VN sản xuất nhằm tôn vinh sản phẩm này.

Christian Le Squer (52 tuổi) là tên tuổi lớn trong ẩm thực Pháp. Ông đã đoạt danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin và bảo vệ thành công danh hiệu này trong hơn 10 năm liền. Tên tuổi ông gắn với những nhà hàng nổi tiếng ở Paris như  The Divellec, Lucas Carton, Taillevent, The Ritz, Pavillon Ledoyen. Le Guide Michelin là cuốn sách được xuất bản hơn 100 năm nay, ra mắt hằng năm, cung cấp cho người đọc danh sách những nhà hàng, khách sạn tốt nhất thế giới.

Trong hai tối 5 và 9.8, ông Christian Le Squer sẽ tham gia gala dinner Caviar de Duc tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội và khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM. Ngày 6.8, ông đi thăm hồ cá Đami của Tập đoàn Cá Tầm VN tại Đà Lạt cùng ca sĩ Thanh Lam, chế biến các món ăn từ sản vật địa phương với trứng cá tầm VN tại resort Ana Mandara Đà Lạt. Ngày 8.8, ông tham dự lễ khai trương nhà hàng Ice Bar nằm trong chuỗi nhà hàng DOM Beluga & Caviar de Đuc tại Nha Trang.

Xuyên Vân

>> Đầu bếp Bobby Chinn làm Đại sứ Du lịch VN tại châu u
>> Khám phá Việt Nam' cùng đầu bếp Mỹ
>> Chọn đầu bếp làm đại sứ du lịch
>> Dùng bữa cùng siêu đầu bếp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.