Bond Girl đầu tiên khỏa thân trong loạt phim 007 qua đời

0 Thanh Niên Online
Biểu tượng nhan sắc trong những năm 1960 Molly Peters qua đời ở tuổi 75. Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên vẫn chưa được công bố.
Molly Peters là sao nữ đầu tiên dám trút bỏ quần áo trong phim 'James Bond' /// Ảnh: 007.com Molly Peters là sao nữ đầu tiên dám trút bỏ quần áo trong phim 'James Bond' - Ảnh: 007.com
Molly Peters là sao nữ đầu tiên dám trút bỏ quần áo trong phim 'James Bond'
Ảnh: 007.com
Thông tin về cái chết của nữ diễn viên người Anh Molly Peters bất ngờ được đăng tải trên trang Twitter chính thức của James Bond: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Molly Peters vừa qua đời ở tuổi 75. Tâm trí của chúng tôi hướng về gia đình của bà ấy”.
Chi tiết về cái chết của nữ diễn viên hiện vẫn đang được giữ kín. Sau cái chết cách đây ít ngày của Roger Moore, người từng 7 lần vào vai James Bond, Molly Peters là thành viên tiếp theo của “đại gia đình” Điệp viên 007 an nghỉ nơi chín suối.
Bond Girl đầu tiên khỏa thân trong loạt phim 007 qua đời - ảnh 1
Twitter James Bond thông báo về sự qua đời của Molly Peters
Ảnh: Chụp màn hình Twitter
Molly Peters sinh năm 1942 ở Walsham-le-Willows, Suffolk, Anh. Bà khởi nghiệp là người mẫu, sau đó được đạo diễn Terence Young phát hiện và mời vào vai y tá Patricia Fearing trong tập phim Thunderball năm 1965. Đây cũng là vai diễn cô bạn gái nóng bỏng của điệp viên 007 do Sean Connery đảm nhiệm.
Trong phim, bà có nhiều cảnh nóng bỏng với nam diễn viên Sean Connery. Theo Daily Express, bà là nữ diễn viên đầu tiên dám diễn cảnh khỏa thân trên màn ảnh của thương hiệu phim nổi tiếng này. Những cảnh phim sau đó bị Hội đồng kiểm duyệt ở Anh cắt bỏ vì cho rằng chúng không phù hợp với khán giả.
Sau Thunderball, vẻ gợi cảm của Molly Peters nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của một số đạo diễn. Bà góp mặt vào vài phim sau đó như Target for Killing (1966), Don’t Raise The Bridge, Lower The Water (1968) nhưng không đạt được thành công nổi bật. Năm 1968, nữ diễn viên giải nghệ, sau đó lấy chồng, sinh con trai và sống với gia đình tới cuối đời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.