Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm cô gái trẻ

13 Thanh Niên Online
Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số hình ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đã có những phản hồi bác bỏ.
Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này /// Ảnh: FBNV Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này - Ảnh: FBNV
Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân của mình, cô gái tên T.X đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu hiếp dâm. Kèm theo đó, cô gái này còn chụp màn hình tin nhắn qua Zalo với Hồ Quang Hiếu để dẫn chứng. 
Theo bài viết đăng tải, giọng ca Không cảm xúc đã rủ rê cô gái này và nhóm bạn thân đi bar. Sau đó, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã “cướp mất đời con gái” của cô. Điều đáng chú ý, sau sự việc, Hồ Quang Hiếu không muốn liên lạc và cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào.
Sự việc đã diễn ra trước đó vài tháng, ban đầu cô này nghĩ rằng đây chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên cho qua. Tuy nhiên, sau khi phát hiện mình bị gài bẫy và không muốn nhiều người khác bị như mình nên lên tiếng. Theo cô gái, nam ca sĩ đã phủ nhận trách nhiệm, chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện sẽ dùng tiền để bù đắp khiến cô này cảm thấy bị tổn thương tinh thần. Cô gái chia sẻ mình đã đắn đo mãi và quyết định công khai sự việc.
Sự việc hiện đang lan truyền khắp mạng xã hội và gây nên nhiều tranh cãi. Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, đại diện nam ca sĩ khẳng định Hồ Quang Hiếu không biết cô gái này là ai và vẫn đang xác minh danh tính.
“Hồ Quang Hiếu không chủ động tạo scandal và hoàn toàn không phải để PR cho sản phẩm. Nhiều năm nay, Hiếu muốn tập trung xây dựng hình ảnh sạch. Còn sự việc này, chúng tôi chưa rõ động cơ nên không trả lời. Người ta dựng cho mình một câu chuyện, đưa mình vô thì mình không biết gì để trả lời. Chính vì vậy, tạm thời chúng tôi không có gì để lên tiếng hay giải thích”, vị quản lý này chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Huy

Hùng Huy

cơ quan công an nên vào cuộc xử lý. tội hiếp dâm là tội hình sự nghiêm trọng; trường hợp không có, phải xử nghiêm tội vu khống người khác, lành mạnh không gian mạng xã hội
Gia Huy

Gia Huy

Chính xác, hơi đâu đoán già, đoán non, nghi ngờ này kia. Công an vào cuộc là lòi chành ra hết!
Đỗ năng hiếu

Đỗ năng hiếu

Trả lẽ ai lên mạng tố hiếp dâm công an cũng điều tra à
3 phản hồi
Tho

Tho

Tôi không bênh vực gì ai chỉ phân tích sự việc. Cô T.X ơi, lúc cô không tỉnh táo là gì, có bất tỉnh nhân sự không hay hôn mê. Và cho hỏi nơi xảy ra ở đâu trong quán Bar hay xảy ra sau đó, nếu sau đó thì ở nhà cô/nhà Quang Hiếu hay khách sạn. Nếu chưa bất tỉnh nhân sự hay hôn mê thì cô phản ứng thế nào có la làng hay cào cấu gì không! ...
Kenzie

Kenzie

Có bị chuốc thuốc lắc bao giờ chưa mà hỏi vậy ?
Hương Phạm

Hương Phạm

Câu hỏi này mình thấy rất hợp lí. Nếu bạn đó xác định muốn tố HQH cho bàn dân thiên hạ biết anh ta như thế nào thì các bằng chứng cụ thể như thời gian, không gian, và địa điểm, cũng như những nhân chứng quan trọng là các thành viên bạn bè đi cùng chắc chắn sẽ làm chứng rằng họ đi cùng nhau chứ nhỉ. Nếu thực sự anh Hiếu có tội mình nghĩ chúng ta nên tẩy chay anh ta, còn nếu vô tội thì hỡi những người gieo gió ắt sẽ gặt bão mà. Vụ này lùm xùm hoài cả tháng chưa dừng cứ quanh đi quẩn lại mấy cái bài viết quẩn quanh. Cô gái kia phải tố cáo với CA thì lúc đó CA mới vào cuộc chứ không tự dưng sao lại khởi tố người ta được
Tu

Tu

Chơi bời thì ráng chịu đùng đổ lổi cho ai. Hết


Kiều minh sơn

Kiều minh sơn

Cơ quan chức năng vào cuộc là lòi ra thôi
MrBON

MrBON

Có tố cáo vs công an đâu mà vào cuộc, ko lẻ cứ có người lên mạng nói gì thì CA cũng vào điều tra :)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm