Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín

47
(TNO) Ngay sau khi thông tin NSƯT Nguyễn Chánh Tín lâm vào cảnh nợ nần, "sống như ăn mày", bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chia sẻ trên trang xã hội đồng thời kêu gọi giúp đỡ nam diễn viên Ván bài lật ngửa.

(TNO) Ngay sau khi thông tin NSƯT Nguyễn Chánh Tín lâm vào cảnh nợ nần, "sống như ăn mày", bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chia sẻ trên trang xã hội đồng thời kêu gọi giúp đỡ nam diễn viên Ván bài lật ngửa.

>> NSƯT Nguyễn Chánh Tín sắp là người vô gia cư
>> NSƯT Nguyễn Chánh Tín: 'Sống như... ăn mày

Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - ảnh 1
Danh hài Chí Trung kêu gọi mọi người giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - Ảnh chụp màn hình
  

Như Thanh Niên Online đã đưa tin, ở tuổi 62, NSƯT Nguyễn Chánh Tín mang trong mình nhiều căn bệnh và đang phải đối mặt với nguy cơ "không chốn dung thân" khi ngôi nhà mà ông đang ở buộc phải giao lại cho ngân hàng.

Tình cảnh bi đát của nam diễn viên Ván bài lật ngửa đã khiến những khán giả hâm mộ ông không khỏi xót xa. Bạn bè đồng nghiệp cũng chia sẻ về hoàn cảnh của ông trên mạng xã hội đồng thời chung tay kêu gọi giúp đỡ ông trong lúc sa cơ lỡ vận.

 
"Tôi đã đăng ký ủng hộ anh bằng cách chuyển vào tài khoản của anh 1 triệu đồng và rất nhiều bạn đã làm giống tôi. Tôi rất cảm kích vì điều đó. 1 triệu đồng là không nhiều, tôi biết vậy nhưng nếu có hàng chục ngàn người nhân hậu trên đất nước cùng hành động giống tôi thì anh Chánh Tín chắc chắn vượt qua khó khăn", danh hài Chí Trung chia sẻ.

Mới đây nhất, danh hài Chí Trung đã đăng trên trang cá nhân của mình "Lời kêu gọi từ trái tim".

Trong lời kêu gọi này, anh viết rất cảm động: "Ai trong chúng ta cũng đã thầm ước mong được gặp người đã thủ vai Nguyễn Thành Luân trong bộ phim nổi tiếng trước đây Ván bài lật ngửa. Ngoài đời, cặp vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín - Bích Trâm cũng là một trong những cặp đôi biểu tượng của giới nghệ sĩ. Giờ đây, anh đang mắc một lỗi lầm lớn, đó là "quá yêu nghệ thuật" và cả gia đình đang mắc vào vòng xoáy của cơn lốc thị trường...".

Chí Trung cho biết anh chưa bao giờ dùng ảnh hưởng và tình cảm của mình để kêu gọi khán giả một việc gì tương tự. Tuy nhiên, trước hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Chánh Tín, anh quyết định đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp sức bằng cách góp tiền trực tiếp vào tài khoản của NSƯT Nguyễn Chánh Tín hoặc liên hệ qua điện thoại với ông.

Theo chia sẻ của danh hài Chí Trung, đến sáng nay 16.3, anh đã nhận được rất nhiều sư đóng góp của mọi người.

"Tôi đã đăng ký ủng hộ anh bằng cách chuyển vào tài khoản của anh 1 triệu đồng và rất nhiều bạn đã làm giống tôi. Tôi rất cảm kích vì điều đó. 1 triệu đồng là không nhiều, tôi biết vậy nhưng nếu có hàng chục ngàn người nhân hậu trên đất nước cùng hành động giống tôi thì anh Chánh Tín chắc chắn vượt qua khó khăn, giữ lại được ngôi nhà và trả nợ được 10,2 tỉ đồng cho ngân hàng. Có những người như anh Phạm Văn Khiết ở Hà Nội chiều nay hẹn tôi đến gặp để giúp anh Tín với số tiền lên đến 100 triệu đồng", Chí Trung chia sẻ. 

Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - ảnh 2
NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong cuộc gặp gỡ PV Thanh Niên Online vào chiều 15.3 - Ảnh: Thiên Hương

Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - ảnh 3
Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy chia sẻ về hoàn cảnh của NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Hà

Chí Trung kêu gọi giúp đỡ NSƯT Nguyễn Chánh Tín - ảnh 5
Độc giả Thanh Niên Online bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh của NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong bài viết NSƯT Nguyễn Chánh Tín: "Sống như... ăn mày" - Ảnh chụp màn hình
  

Thiên Hương

>> NSƯT Nguyễn Chánh Tín và những ngày cuối trong căn nhà sắp giao cho... ngân hàng
>> NSƯT Nguyễn Chánh Tín cầu cứu
>> Chánh Tín: Khỏe mới thăng hoa nghề nghiệp
>> Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm: 40 năm từ một sự tình cờ
>> Nguyễn Chánh Tín bật mí "Ván bài lật ngửa
>> Hãng Chánh Tín chuẩn bị ra mắt 2 phim mới
>> Hãng phim Chánh Tín làm một lúc 2 phim mới
>> Sau Chánh Phương là Chánh Tín phim
>> Diễn viên Lê Quang đòi khởi kiện hãng phim của Nguyễn Chánh Tín !
>> Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín: "Lập hãng phim để được làm phim của mình

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoapham

hoapham

Bây giờ có thiếu gì nghệ sĩ làm kinh tế thất bại, như Phước Sang, Siu Black.... nhưng có điểm chung là kêu gọi nhà báo chung tay kêu cứu, không ở được nhà lớn thì ở nhà nhỏ, còn kêu gọi mọi người góp hơn 10 tỉ để mua lại căn nhà lớn thì xem ra không thiết phục. Nhiều vùng cần số tiền đó để xây vài cái cầu nhưng không có người đứng ra kêu gọi giúp đỡ.
Định Vô Danh

Định Vô Danh

Đồng ý với ban, chúng ta sẽ chung sức giúp đỡ nghệ sĩ Chánh Tín có nơi ở ổn định .
thanh

thanh

Kêu gọi mọi người giúp để mua lại căn nhà 10 tỉ !!! quả là lời kêu gọi có một không hai trên thế giới ..trong khi người nghèo thật sự chỉ cần xin giúp cho họ mỗi ngày có được một bữa ăn thật bình thường thôi mà cũng chẳng có.
Trung Hiệp

Trung Hiệp

Người ta đang ở chỗ ngặt nghèo. Bạn không giúp thì thôi, cần phải nói những lời như vậy mới thể hiện bạn có nhận thức à? Rõ ràng những người sẽ giúp đỡ là những người đã được xem chú Chánh Tín diễn, xem các phim chú ấy sản xuất. Họ giúp ở đây là giúp một tài năng của nước nhà để được có cơ hội tiếp tục xem những tác phẩm hay khác của chú.
An

An

Bạn đọc kỹ chưa? Chỉ là giúp nhau vượt qua khó khăn thôi, còn việc giữ lại nhà và trả nợ hơn 10 tỉ là do Chú Trung tin vậy. Chứ có nói là đóng góp đủ số đó để giúp Chú Tín đâu. Dù sao thấy người ta lúc khó khăn, giúp đỡ nhau là xấu à? Thế sao bao lần đọc báo thấy những hoàn cảnh cơ nhỡ, tôi cũng gửi ít tiền để giúp đỡ họ vì tôi biết không chừng sau này tôi khốn đốn, họ sẽ giúp lại tôi. Những người nghèo khổ khác, xã hội mình đâu có quên, vậy Chú Tín bây giờ cũng là một trường hợp khó khăn mà, Chú ấy cũng là con người mà, sao lại phân biệt dữ vậy?
Ngô trường giang

Ngô trường giang

Đơn giản thôi.căn để ngân hàng thu.các mạnh thường quân giúp chú mua 1 ngôi nhà nhỏ tầm vài trăm triệu để có chổ nương thân lúc tuổi già
Thỏ

Thỏ

Trong xã hội có biết bao người lầm than cơ cực mà còn bệnh tật nữa nhưng họ đành cam chịu, trong thực tế nhiều người còn thê thảm hơn những nhân vật trong chương trình VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH, những người này chắc chắn có và chẳng ai đoái hoài đến, nhưng họ vẫn sống. Nguyễn Chánh Tín ra sóng lớn thì phải chịu, còn bệnh tật (tiểu đường - căn bệnh nhà giàu - do sự không hiểu biết mà sinh ra), chú Trí Trung kêu gọi góp vốn đầu tư gì thì phải!? kêu gọi góp tới hàng chục ngàn cái một triệu thì đúng là chú Trung này hài thật, có vẻ mỉa mai hay sao đó! Có một điều ông Tín này cũng có người thân ở nước ngoài sao chú Trung không nhắc đến nè! Có gan thì làm giàu, có sức chơi sức chịu nếu không thì liệu bò lo chuồng. Còn nhiều người còn thê thảm hơn thì ai giúp họ!?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên tham gia trong phim Bố già /// Ảnh TL

Bố già sẽ hoàn hảo hơn nếu…

Bộ phim Bố già do Trấn Thành vừa làm đạo diễn (cùng Vũ Ngọc Đãng), biên kịch, vừa đóng vai chính, đang tạo nên “cơn sốt”. Doanh thu của bộ phim hứa hẹn sẽ lập nên kỷ lục mới cho điện ảnh Việt.