Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly hôn?

14 Thanh Niên Online
Mới đây, thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn bà xã là diễn viên Ngọc Huyền nhận được sự quan tâm của dư luận.
Nhiều khán giả tiếc nuối trước thông tin hai nghệ sĩ ly hôn /// Ảnh: FBNV Nhiều khán giả tiếc nuối trước thông tin hai nghệ sĩ ly hôn - Ảnh: FBNV
Nhiều khán giả tiếc nuối trước thông tin hai nghệ sĩ ly hôn
Ảnh: FBNV
Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, bạn gái mới của nam nghệ sĩ là Ý Lan vừa có bài phỏng vấn tiết lộ Chí Trung đã “đường ai nấy đi” với vợ cũ từ trước tháng 11.2018. Sau đó, diễn viên Táo quân gặp Ý Lan và tìm được sự đồng điệu nên quyết định yêu nhau. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng song việc nghệ sĩ Chí Trung thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh dự sự kiện cùng Ý Lan khiến dư luận đồn đoán thông tin này là sự thật.
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin này. Một bộ phận cộng đồng mạng tiếc nuối cho chuyện tình cảm của Chí Trung và Ngọc Huyền. Một tài khoản bình luận: “Thật sự mình rất ngưỡng mộ cô chú. Nhưng kể từ khi biết thông tin cô chú ly hôn mình thấy hụt hẫng. Tiếc nuối cho một mối tình đẹp”. “Ôi trước giờ cặp vợ chồng nghệ sĩ này nổi tiếng yêu thương nhau và hạnh phúc lắm cơ mà. Tin này ngạc nhiên thật sự. Đúng là cái gì cũng có hạn sử dụng”, khán giả khác tiếc nuối. “Cuộc sống vốn là vậy, không có gì là mãi mãi cả”, một người xem nêu quan điểm.
Chí Trung được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc. Ông tham gia sân khấu kịch, nhiều phim truyền hình và ghi điểm với công chúng bằng vai diễn trong Táo quân. Nam nghệ sĩ yêu Ngọc Huyền từ năm 18 tuổi, khi cùng hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ. Vượt qua nhiều sóng gió, đặc biệt là sự cấm cản của gia đình, cả hai có cuộc sống hạnh phúc với hai người con. Vì vậy, thông tin cặp nghệ sĩ “đường ai nấy đi” khiến dư luận không khỏi tiếc nuối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hà

Thanh Hà

Ly hôn thì trong xã hội cũng nhiều, nhưng trong giới gọi là "nghẹ sĩ" thì nhiều hơn. Thế nhưng họ thường rao giảng đạo đức, lại được phong tặng ngệ sĩ nhân dân nầy nọ, thấy cũng phản cảm.
Nguyễn Thanh

Nguyễn Thanh

Nhưng đã là một người thầy một người nghệ sĩ đứng trước mọi người nói lời hay,răn dạy mời gọi mọi người sống tốt,đạo đức thì những người đó bị coi thường cho nên khi nghe có vợ chồng nghệ sĩ bỏ nhau, người ta nói giới nghệ sĩ mà.
duduong

duduong

Cái này đâu có dính gì nhau bạn…Việc nào ra việc đó chứ ..Nghệ sĩ ND hay Thầy cô cũng là người bình thường về tâm sinh lý mà...Cuôc song luôn thay đổi…
Vậy tất thầy cô giáo ko đc ly hôn?
4 phản hồi
Hồng Thúy

Hồng Thúy

Nếu đúng là 2 người chia tay thì thật tiếc và bất ngờ. Bởi trong nhiều chương trình truyền hình trước đây Chí Trung luôn làm cho mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc của mình, thông qua việc anh hêt lời ca ngợi người vợ, thậm chí anh còn chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình nữa mà. Thế mới biết, mọi thứ trên cõi đời này đều rất vô thường
Trịnh Hà

Trịnh Hà

Mình cứ nghĩ NSND là ngoài tài năng và đóng góp nghệ thuật thì họ phải có cả những phẩm chất tốt đẹp khác... Ly hôn trong giới NS quả là quá nhiều, có anh ba, bốn lần lấy vợ, hẳn là phẩm chất không tốt đẹp.
Ngô

Ngô

Bất ngờ thật! Cùng bước với nhau qua 2/3 cuộc đời, con cháu đuề huề, tưởng rằng ân tình ấy sẽ bền vững và đi đến cuối con đường... Ai ngờ đâu! Nhân sinh như mộng, người tỉnh mộng tan! Hic
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.