NSƯT Chí Trung tiết lộ từng nghĩ đến cái chết vì tuyệt vọng

07/01/2020 15:46 GMT+7

Trong phần chia sẻ của mình, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ anh từng trải qua khoảng thời gian tuyệt vọng, thậm chí là từng nghĩ đến cái chết. Song nam nghệ sĩ đã có những thay đổi nhiều ở thời điểm hiện tại.

Trong tập 19 của chương trình Ký ức vui vẻ, các nghệ sĩ có dịp xem lại những clip xúc động và chia sẻ về 2 mùa đồng hành cùng nhau. Nghệ sĩ Hồng Vân là người tâm sự đầu tiên. Cô chia sẻ: “Những khung hình đó chỉ là mới đây nhưng nó đã là ký ức rồi. Cuộc đời này có đó nhưng mất đó. Có vững bền nhưng rất vô thường. Thôi thì chúng mình sống trên đời, khi nhắm mắt cũng chỉ có 4 tấm ván dài với hai tấm ván nhỏ, còn nếu chọn giải pháp khác thì cũng chỉ là hũ tro thôi. Nên ráng thương nhau được ngày nào hay ngày đó, sống chân tình với nhau”.

Hồng Vân gửi gắm thông điệp ý nghĩa thông qua lời chia sẻ của mình

Ảnh: BTC

Tiếp lời diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, nghệ sĩ Tự Long thừa nhận anh may mắn khi được làm việc với chương trình ngay từ thời điểm đầu tiên. Nam danh hài cho biết với anh, mỗi một trẻ con ở vùng quê khác nhau thì có ký ức khác nhau mặc dù sống cùng thời điểm, không phải ai cũng giống ai. “Không ít lần chúng tôi cãi nhau, tranh luận, bảo vệ những ký ức mình cho là đúng. Nhưng mà đối với mỗi con người, nó chỉ đúng riêng với mình thôi. Nhưng khi chia sẻ, cái đúng của người này thành cái sai của người khác. Tất cả thứ đó chỉ là hoài niệm. Chúng ta không biết là chúng ta có thể ngồi với nhau ở mùa 3 hay mùa 4 không nhưng những gì chúng ta đã có, tôi nghĩ rằng chúng ta đã là một phần của nhau”, nam nghệ sĩ bật khóc.
Ốc Thanh Vân không giấu được sự xúc động khi chia sẻ. Cô cho biết bản thân trải qua tuổi thơ yên bình, không thiếu thốn như người khác. “Mặc dù người ta thấy tôi tất bật và nghĩ rằng tôi quá cực. Nhưng tôi vui với sự vất vả của mình. Tôi luôn cảm giác mình phải làm điều gì đó. Không phải mình rảnh quá để lo chuyện bao đồng nhưng nếu bạn có chút khả năng, hãy giúp đỡ cho ai đó mà bạn nghĩ rằng họ đang cần mình, tôi nghĩ đó là cách để trả ơn cuộc đời”.

Ốc Thanh Vân rơi nước mắt khi tiết lộ những sự thật khi quay hình chương trình

Ảnh: BTC

Ốc Thanh Vân tâm sự khác với vẻ ngoài lộng lẫy khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cô có nhiều nỗi trăn trở khi tham gia Ký ức vui vẻ. Đôi lúc cô giận chương trình vì quay về muộn trong khi bản thân nữ nghệ sĩ không đủ sức khỏe để lo lắng cho tổ ấm nhỏ của mình.
Nữ MC tiết lộ: “Nhiều lúc tôi ngồi đây nhưng cái đầu quay vì mình quá thiếu ngủ. Tôi muốn mình làm như vậy nhưng được về nhà sớm hơn để lo cho các con. Đến khi quay xong mùa 1, mùa 2 chương trình gọi, tôi quên mất mình từng có những phút như vậy, đó là điều may mắn của tôi. Tôi chỉ mong mọi người tìm thấy mình trong chương trình. Tôi luôn nói với các con rằng tôi có khả năng cho các con điều tốt đẹp nhưng tôi không muốn con mình đủ đầy bên ngoài mà thiếu rung cảm về bên trong”.
Thanh Duy tự hào khi xuất hiện trong chương trình. Nam ca sĩ cho biết anh được gặp nhiều thần tượng trong chương trình của mình từ trước đến giờ. Nghệ sĩ Chí Trung tâm sự: “Chương trình này làm cho chính chúng ta. Thực ra chương trình nào cũng làm cho khán giả và chúng ta là thành tố làm nên thành công. Nhưng chương trình này không có kịch bản và làm cho chúng ta cảm nhận cuộc sống có giá trị hơn nhiều. Tôi chợt nhận ra mình có giá trị. Những năm vừa qua tôi từng rơi vào tuyệt vọng, thậm chí là nghĩ đến cái chết nữa. Tôi thấy rằng mình đáng quý biết bao sau khi tham dự chương trình này. Chúng tôi đi hai phần ba cuộc đời, còn lại vài chục năm nữa thôi nhưng sẽ sống tốt với những người thân xung quanh của mình”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.