Gameshow Việt lại dính hình ảnh dung tục:

'Cho cô gái ngậm đầu củ cải là sáng kiến của ai đó có vấn đề'

24 Thanh Niên Online
Chương trình Kèo này ai thắng phát sóng tối 12.3 có hình ảnh cô gái ngậm củ cải phản cảm. Chương trình cũng không có cảnh báo về việc giới hạn độ tuổi.
Hình ảnh phản cảm trong game show /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh phản cảm trong game show - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh phản cảm trong game show
Ảnh chụp màn hình
Ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn ngồi xem VTV3 và thấy chương trình Kèo này ai thắng tối 12.3 rất phản cảm.
Trong đó, có một tiết mục ảo thuật, người nữ sẽ phải tiếp xúc với một củ cải trong khi ảo thuật gia phi dao vào củ cải đó. “Tôi đã xem chương trình này tối qua. Chuyện phi dao mạo hiểm kiểu này thì trước đây cũng đã có. Cô gái đứng để tạo sự căng thẳng cũng có. Nhưng cho cô gái ngậm đầu củ cải thì là sáng kiến của ai đó có vấn đề”, ông cho biết.
Tiết mục phi dao này có sự tham gia của Hoàng Khang. Người mẫu nữ dùng miệng và tay để giữ củ cải trong khi anh này ném dao vào. Tuy nhiên, tư thế cầm củ cải và vị trí khuôn mặt của người nữ này tạo liên tưởng một hành vi tiếp xúc tình dục.
Cũng theo ông Vinh, nếu đây là một tiết mục ảo thuật trong một buổi biểu diễn xin được cấp phép, chắc chắn Cục Nghệ thuật biểu diễn của ông sẽ không chấp nhận cho biểu diễn.
Kèo này ai thắng là một chương trình được phát trên VTV3. Chương trình này cũng được phát trên kênh YouTube của Sunrise Media Entertainment. Các tập khác nhau của chương trình Kèo này ai thắng đều có tên của cả hai đơn vị là VTV3 và Sunrise Media Entertainment.
Kèo này ai thắnggame show mới được phát sóng vào 20 giờ 30 tối thứ 5 hàng tuần. 2 MC của chương trình là Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh. Hiện tại, các bình luận về hình ảnh cô gái và củ cải này của cộng đồng mạng khá ồn ào. Rất nhiều người cho rằng không nên để một hình ảnh nhạy cảm như thế trong chương trình truyền hình toàn quốc, lại không có giới hạn độ tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nam Tiến

Lê Nam Tiến

Tôi thấy ngậm củ cải là bình thường, chẳng có gì mà băn khoăn. Ngậm trái ớt hiểm mới đáng lên án vì nó cay.
Hoàng sahara

Hoàng sahara

Nữa đêm đọc "còm" của ông bạn, tui cười suýt lọt giường
Minh TRiết

Minh TRiết

nếu bảo rằng hình ảnh cô gái ngậm củ cải chẳng làm cho người xem đỏ mặt thì chương trình đánh giá khán giả ngu quá. Còn nếu hình ảnh đó là trong sáng , vô tội thì nhà sản xuất chương trình ngu quá. ai đó đồng hóa sự hài hước, vui vẻ với sự tục tĩu là người rất kém văn hóa. chưa kệ tội làm nhục cô gái ngậm cũ cải trước mắt hàng triệu người. games shows là chương trình giải trí nhưng phải có văn hóa, đừng để trên VTV không theo kip trình độ thưởng ngoạn của khán giả.VTV có vẻ đuối với các games shows nhàm chán .
Lê Anh Minh

Lê Anh Minh

Không có tính giáo dục, vậy mà vẫn lên sóng truyền hình mới lạ?!?!
dat Huynh

dat Huynh

Trách nhiệm nhà đài nằm ở đâu?
Hung

Hung

Trách nhiệm nhà đài là “tiền “ họ chỉ quan tâm là làm chương trình này thu được bao nhiêu tiền, còn nội dung, hình ảnh thì phó mặc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.