Công ty của Chương Tử Di sản xuất khẩu trang y tế

0 Thanh Niên Online
Trang tin 163 cho hay công ty của Chương Tử Di đang tiến hành sản xuất khẩu trang và các thiết bị y tế khác để giúp người dân chống lại virus Corona mới (2019-nCoV).
Chương Tử Di được khen ngợi vì hành động giúp đỡ người dân phòng ngừa bệnh viêm phổi do virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra /// ẢNH: WEIBO NV Chương Tử Di được khen ngợi vì hành động giúp đỡ người dân phòng ngừa bệnh viêm phổi do virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra - ẢNH: WEIBO NV
Chương Tử Di được khen ngợi vì hành động giúp đỡ người dân phòng ngừa bệnh viêm phổi do virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra
ẢNH: WEIBO NV
Do sự bùng phát của bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra, người dân tại Trung Quốc đang bị thiếu thốn khẩu trang trầm trọng. Nhu cầu về khẩu trang liên tục tăng nhanh nhưng khả năng cung cấp của các nhà sản xuất thì lại không thể đáp ứng. Trước tình trạng này, công ty về công nghệ sinh học mà Chương Tử Di nắm nhiều cổ phần, đã quyết định sản xuất khẩu trang, nhiệt kế hồng ngoại và các sản phẩm khử trùng.
Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi Chương Tử Di luôn thể hiện sự quan tâm tới tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc thời gian qua. Cô cũng là một trong những sao Hoa ngữ thẳng thắn nói lên quan điểm về cái chết của bác sĩ Lý Văn Lượng - một trong 8 bác sĩ đầu tiên cảnh báo về Corona.
Minh tinh Ngọa hổ tàng long từng chia sẻ thông tin về cái chết của Lý Văn Lượng: “Đây là một trong những bác sĩ đã báo động về dịch Corona sớm nhất! Chính vì hành động ấy mà anh đã bị cảnh cáo với tội đưa tin thất thiệt để rồi khiến bao nhiêu cuộc đời khác bị trì hoãn việc được cứu sống. Anh ấy mới chỉ 34 tuổi và có một đứa con chưa chào đời. Thật đáng buồn…”.
Công ty của Chương Tử Di sản xuất khẩu trang y tế - ảnh 1

Chương Tử Di ở Mỹ thời gian qua vì sinh con thứ hai

ẢNH: WEIBO NV

Công ty về công nghệ sinh học của Chương Tử Di được thành lập vào giữa năm 2015, tập trung phát triển và sản xuất các sản phẩm về tóc, làm đẹp, chăm sóc da, mỹ phẩm… Nữ diễn viên là phó chủ tịch và cũng là cổ đông lớn thứ tư của công ty. Với chức vụ và quyền hành của mình, cô quyết định đưa các mặt hàng y tế như khẩu trang, nhiệt kế, khử trùng… vào dây chuyền sản xuất của công ty. Như vậy, công ty của Chương Tử Di đã chính thức tham gia cùng 700 doanh nghiệp khác sản xuất vật tư y tế phòng chống virus Corona mới (2019-nCoV).
Việc làm của Chương Tử Di và công ty được dư luận khen ngợi và ủng hộ. Cô được cư dân mạng đánh giá là nghệ sĩ có trách nhiệm với cộng đồng. Theo nhiều nguồn tin, sao phim Hồi ức của một geisha đã trở về Trung Quốc sau quãng thời gian sinh con thứ hai ở Mỹ. Cô hạ sinh con trai vào đầu tháng 1.2020 tại bệnh viện “quý tộc” Hoag Hospital ở thành phố Irvine, bang California (Mỹ). Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng với môi trường, dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp 5 sao và cũng là nơi nàng “Mưu nữ lang” sinh con gái đầu lòng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhã Phương và Trương Thế Vinh trong phim Song song /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt đề tài 'độc, lạ' chưa thu hút khán giả

Nhiều nhà sản xuất chấp nhận mạo hiểm, thử thách khi đầu tư vào những thể loại phim “độc, lạ” để thị trường phim Việt đa dạng hơn. Thế nhưng, đa số các phim này chưa thành công trong việc thu hút khán giả.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 /// ĐỘC LẬP

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Xa vắng tiếng dương cầm là chủ đề đêm nhạc tưởng niệm 5 năm ngày mất nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 (14.4.2016 - 14.4.2021), được gia đình ông tổ chức vào 20 giờ ngày 17.4 tại Dalat Opera House, quảng trường Viên, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).