Đà Nẵng tổ chức đại nhạc hội Thế giới nước

0 Thanh Niên
Sở TN-MT TP.Đà Nẵng vừa tổ chức họp báo giới thiệu chương trình đại nhạc hội Thế giới nước với chủ đề Nước - Hồi sinh.
Theo ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.4 tại Nhà hát Trưng Vương (do Sở TN-MT chủ trì, phối hợp với Nhà hát Trưng Vương và các đơn vị liên quan thực hiện).
Đây là sự kiện nghệ thuật trọng tâm trong chuỗi các sự kiện truyền thông về đề án “Xây dựng Đà Nẵng - thành phố môi trường”. Ông Trần Quang Hào, Giám đốc Nhà hát Trưng Vương TP.Đà Nẵng (đơn vị thực hiện), cho biết chương trình sẽ có các tiết mục đặc sắc, được đầu tư dàn dựng công phu và có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ danh tiếng.
Cũng theo ban tổ chức, chương trình mang ý nghĩa truyền tải thông điệp giá trị của nước mang lại cho cuộc sống, sức khỏe và môi trường; từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ nguồn nước trước tác động tiêu cực ngày một gia tăng của phát triển kinh tế - xã hội và biến đổi khí hậu; góp phần xây dựng Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, văn minh...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Hà Anh Tuấn 'kéo' khán giả khắp nơi đến cùng anh trong 2 đêm The Veston concert ở Đà Lạt /// Ảnh: Đại Ngô

Giọng ca vàng nối kết tri âm

Những concert cháy vé, những live show đong đầy cảm xúc và dư vị, đó là thành công mà không nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm được sau 15, 20 năm ca hát như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm.