Danh ca huyền thoại Elton John 'nói xấu' Michael Jackson trong tự truyện

0 Thanh Niên Online
Theo Daily Mail, trong quyển tự truyện Me, Elton John gọi Michael Jackson là một tài năng bị tâm thần, xa lánh mọi người những ngày cuối đời.
'Me' là quyển tự truyện duy nhất của Elton John, tiết lộ nhiều góc khuất cuộc đời ca sĩ đình đám nước Anh /// Ảnh: Reuters 'Me' là quyển tự truyện duy nhất của Elton John, tiết lộ nhiều góc khuất cuộc đời ca sĩ đình đám nước Anh - Ảnh: Reuters
'Me' là quyển tự truyện duy nhất của Elton John, tiết lộ nhiều góc khuất cuộc đời ca sĩ đình đám nước Anh
Ảnh: Reuters
Me là tự truyện của Elton John sẽ xuất bản vào ngày 15.10. Trong Me, ca sĩ nước Anh bật mí về đời tư, chồng con và những mối quan hệ với các ngôi sao khác. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1947 còn tiết lộ mối quan hệ với danh ca quá cố Michael Jackson, người đã ra đi cách nay một thập niên do sốc thuốc.
Chủ nhân của 5 giải Grammy viết: "Tôi biết Michael từ năm 13, 14 tuổi. Cậu ấy là một người tuyệt vời vượt xa trí tưởng tượng của mọi người". Tuy trở thành bạn bè rất sớm nhưng trong suốt một quá trình đi chung với nhau trên con đường âm nhạc, giọng ca Goodbye yellow brick road lại nhận thấy ở người bạn của mình những dấu hiệu bất thường: "Nhiều năm sau đó, tôi thấy Michael tự cô lập mình với thế giới, trốn tránh thực tại".
Danh ca huyền thoại Elton John 'nói xấu' Michael Jackson trong tự truyện1

Elton John và Michael Jackson chụp hình chung năm 1978

Ảnh: Shutterstock

Danh ca huyền thoại Elton John 'nói xấu' Michael Jackson trong tự truyện2

Nhiều thông tin về tự truyện Me của Elton John bị rò rỉ trước ngày xuất bản

Ảnh: Chụp màn hình The New York Times

Chưa dừng lại ở đó, "biểu tượng Anh quốc" còn đề cập đến tinh thần của Michael Jackson có vấn đề. Ông không ngần ngại khi viết "ông hoàng nhạc pop" mắc bệnh tâm thần. Chủ nhân giải Oscar bộc bạch: "Có Chúa mới biết Michael nghĩ gì trong đầu và cũng chỉ có Ngài mới biết cậu ấy nốc hết bao nhiêu thuốc trong những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp. Những lần cuối tôi gặp trông cậu ấy thảm hại y như người mất trí".
Bên cạnh đó, Elton John có kể lại một sự việc hi hữu về người bạn quá cố của mình rằng trong một bữa tiệc tại nhà riêng, ông thấy Michael Jackson xa lánh mọi người và bỏ đi chơi với con trai của người giữ nhà. Thậm chí Michael còn không đụng đến đồ ăn thức uống tại bữa tiệc.
Elton John là danh ca đồng tính nổi tiếng của nước Anh. Trong sự nghiệp âm nhạc đồ sộ bắt đầu từ năm 1962 của mình, giọng ca vĩ đại có hơn 300 triệu đĩa nhạc được bán ra. Năm 2014, ông lấy chồng là David Furnish và có hai con nuôi. Mục đích viết tự truyện của danh ca này là muốn con cái biết cha chúng là người như thế nào.
Rocketman, bộ phim âm nhạc, tiểu sử kể về cuộc đời của ông thời trẻ ra mắt hồi tháng 5 năm nay cũng nhận được nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn là chân thực, giàu cảm xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm