Đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung tại trung tâm TP.HCM

29 Thanh Niên Online
Một đoạn clip ghi lại cảnh đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị hành hung tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM đang được chia sẻ trên mạng. Hiện đạo diễn Kong: Skull Island đã nhập viện điều trị trong khi chờ cơ quan chức năng điều tra.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và cảnh lộn xộn trong quán bar (ảnh nhỏ) /// Ảnh: NVCC/chụp màn hình Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và cảnh lộn xộn trong quán bar (ảnh nhỏ) - Ảnh: NVCC/chụp màn hình
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và cảnh lộn xộn trong quán bar (ảnh nhỏ)
Ảnh: NVCC/chụp màn hình
Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, đạo diễn Hollywood bị tấn công khi đến quán bar cùng nhiều bạn bè người Việt hôm 9.9. Bất ngờ một nhóm người kéo đến nhằm vào ông và ra đòn gây cảnh hỗn loạn. "Họ không tương tác với nhau trước khi nhóm của ông Jordan Vogt-Roberts bị tấn công. Họ đấm ông ấy trên mặt và đập chai lên đầu ông đạo diễn. Sau đó họ đánh nhiều người hơn tại quầy bar và bỏ đi...", nguồn tin chia sẻ.
Sau khi xảy ra sự việc, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM. Cơ quan chức năng hiện vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc. Chúng tôi đã liên hệ với phía đạo diễn Kong: Skull Island nhưng vẫn chưa kết nối được.
Ngày 11.9, đại diện Công an Q.1 (TP.HCM) xác nhận với phóng viên Thanh Niên, tối 9.9, tại quán bar XO (đường Lê Thị Hồng Gấm, Q.1), nhóm của đạo diễn Kong: Skull Island vào đây chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh. Hai bên xảy ra xô xát, nhóm thanh niên dùng vật bằng thủy tinh đập vào đầu của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khiến ông này phải nhập viện. Hiện Công an Q.1 đang tiến hành ghi lời khai của nhóm thanh niên này để làm rõ vụ việc.
Jordan Vogt-Roberts trở lại Việt Nam và dự lễ trao giải VTV Awards 2017 tại Hà Nội tối 7.9. Ông dự định có nhiều hoạt động tại Việt Nam nhưng hiện tại lịch trình bị hủy bỏ sau vụ việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Thôi rồi ...tiêu tùng hết ,còn đâu hình ảnh Việt Nam thân thiện mà chúng ta đang gầy dựng bấy lâu.
Tuan (USA)

Tuan (USA)

Không hiểu đâu ra khẩu hiệu "VN thân thiện" mà tôi vẩn thấy nhắc đến rất nhiều trên mạng. Tôi may mắn được đi đến rất nơi trên thế giới và không thấy "Viêtnam thân thiện" hơn các nước khác chút nào. Ngược lại tôi cảm thấy mất an toàn, lo sợ bị cướp giật, bị hàng quán, taxi lừa gạt lặt vặt khi đi du lich ở Viêtnam, một cảm giác hiếm hoặc không hề có khi đi du lich ở các nước khác.
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Còn ai dám đến với ta nữa ?
TP

TP

ở TPHCM, cây chổi chà củ xì để trước nhà nữa đêm còn bị mất. Bác nào không tin thì để thử đi.
Nguyen Ky

Nguyen Ky

Xử ly nghiêm : cách hết chức vụ trong quá khứ , cảnh cáo và khiển trách , đồng thời chuyển công tác khác cho phù hợp .
Âm mưu phá hoại

Âm mưu phá hoại

Cần điều tra làm rõ có phải thế lực nào đó muốn phá hoại hình ảnh VN hoặc phá hoại ngành du lịch VN. Bọn chúng có thể là thế lực bên ngoài, dùng tiền thuê bọn đầu gấu ngu dốt trong nước thực hiện, chúng muốn phá kinh tế VN?
Hùng

Hùng

Ông ơi ông, ngủ chưa tỉnh à?! Lúc nào ông cũng tưởng tượng thế lực này thế lực nọ. Đám thanh niên vô công rỗi nghề phá làng phá xóm đầy ra đó! Đâu cần phải thế lực này nọ phá. Tư duy còn ấu trĩ quá. Kém quá!
Hòa bình

Hòa bình

Chắc là như lời bạn đoán rồi. Thấy Việt nam được quan tâm thì muốn làm xấu hình ảnh .
huan

huan

Đẹp mặt thật. Định nhờ người ta làm đại sứ du lịch nữa đó. Làm thêm mấy phim Kong nữa chưa chắc Việt nam đã được nổi tiếng bằng vụ này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…