Đạo diễn 'Thách thức danh hài': Tôi xuất hiện ở đâu là người ta vào chửi bới

74 Thanh Niên Online
Đạo diễn Khương Dừa vừa đăng tải đoạn clip bày tỏ quan điểm của anh khi bị cư dân mạng 'ném đá' vì thực hiện các vlog giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Khương Dừa khẳng định anh sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm của mình dù bị dư luận 'ném đá' /// Ảnh: Chụp màn hình Khương Dừa khẳng định anh sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm của mình dù bị dư luận 'ném đá' - Ảnh: Chụp màn hình
Khương Dừa khẳng định anh sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm của mình dù bị dư luận 'ném đá'
Ảnh: Chụp màn hình
Cụ thể, đạo diễn Thách thức danh hài cho biết vì công việc bận rộn nên anh ít khi đọc bình luận từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, khi có dịp, Khương Dừa vẫn theo dõi và cảm thấy buồn trước những ý kiến chỉ trích mình. “Tôi xuất hiện trong kênh nào thì họ cũng vào clip để xiên xỏ, chửi bới. Thậm chí, họ còn nhắn tin qua Fanpage và gọi điện trực tiếp chửi tôi mạt sát. So với lượng khán giả yêu quý thì những người không thích tôi thì ít. Nhưng cái đau nhất là những bình luận đó lại rơi vào các clip tôi đi giúp đỡ bà con cô bác. Tôi cũng không hiểu sao nữa".
Theo nam đạo diễn, làm công việc giải trí thì phải đối mặt với việc nhận những lời khen chê từ phía dư luận. Nếu như bình luận tiêu cực xuất phát từ clip hậu trường thì sẽ không đáng để anh quan tâm. Tuy nhiên, việc một số antifan chỉ trích anh trong các clip giúp đỡ người nghèo khiến Khương Dừa không khỏi buồn lòng. “Nếu họ nhắn tin nhiều lần, chửi bới hoặc nặng nhẹ tôi thì tôi sẽ cảm ơn. Nếu như họ thù hận, ganh ghét mà tôi chửi lại tay đôi sẽ đẩy vấn đề to lên, tôi nghĩ không đáng", anh nói.
Đạo diễn 'Thách thức danh hài': Tôi xuất hiện ở đâu là người ta vào chửi bới - ảnh 1

Đoạn clip nam đạo diễn ghé thăm nhà nghệ sĩ Mạc Can từng nhận được sự quan tâm của dư luận

Ảnh: Chụp màn hình

Đạo diễn Khương Dừa cho biết anh thường dùng sự chân thành, yêu thương để đối mặt với những bình luận chỉ trích của antifan. Anh cho rằng mỗi người có cách xử lý khác nhau và anh xem những người chỉ trích mình cũng là khán giả bởi chỉ khi xem clip, họ mới có cái để bình luận. “Trong ngành này lúc nào cũng sẽ có ý kiến như vậy. Tôi cũng không biết sao nhưng làm công việc này phải chịu lời ra tiếng vào, sự nghi ngờ của khán giả. Tại vì họ không làm công việc của mình họ không biết", anh thẳng thắn.
Nam đạo diễn khẳng định dù đối mặt nhiều trước sự tấn công của antifan song anh không bao giờ tức giận hay bỏ cuộc. Khương Dừa quan niệm rằng việc bỏ cuộc sẽ khiến anh rơi vào bẫy của những người đó. “Họ muốn trêu chọc, gây hấn để mình chịu không nổi và bỏ công việc đang làm. Những chuyên mục tôi gặp gỡ hoàn cảnh, chia sẻ giúp đỡ, tôi trân trọng những nội dung đó. Chính những nội dung đó giúp khán giả biết đến tôi nhiều hơn và yêu thương tôi nhiều hơn. Có rất nhiều hoàn cảnh, câu chuyện đáng thương chưa được nhiều người biết đến, tôi tìm hiểu và giới thiệu để mọi người chung tay giúp đỡ. Một chút thời gian mình bỏ ra mà cứu được một mạng người hay cứu được tương lai một người thì rất đáng quý. Những bạn không thích mình, tôi nghĩ họ sẽ nhìn lại và bớt ghét mình, chuyển qua thương và hiểu mình hơn", anh tâm sự với khán giả.
Khương Dừa là đạo diễn của chương trình Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài… Bên cạnh việc đứng sau thành công của các chương trình giải trí đình đám, anh còn thực hiện các vlog cá nhân, giúp đỡ người nghèo. Trước đó, các clip ghé thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, Mạc Can nhận được sự yêu quý của khá\] giả. “Tôi đang hài lòng với cách làm của mình và rất vui với cách làm này. Tôi thấy rằng cách làm này chia sẻ được với những hoàn cảnh khó khăn và tạo niềm vui đến mọi người nên sẽ tiếp tục với công việc này", anh cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Lê

Khánh Lê

Người ta chửi vụ đồng lõa với Lê Tùng Vân lừa đảo lòng hảo tâm của Phật tử, chứ chả ai rảnh mà đi anti người hảo tâm thực sự.
Cao văn thắng

Cao văn thắng

Đến đức phật thích ca và đức chúa giê su còn không được lòng tất cả người trên thế gian này, huống chi e là một đạo diễn trẻ.hãy sống theo tâm của mình khương nhé.
Ntchinh70

Ntchinh70

Mình cảm thấy làm những việc đúng, có ý nghĩa thì mặc ai nói ra nói vào. Chỉ khi mình làm những việc tự mình cảm thấy ray rức lương tâm thì sẽ lo sợ người khác nói xấu mình. Tâm bình lặng sẽ làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng. Miệng thì của người ta, lổ tai và mắt là của mình, thì có nên quan tâm đến những gì người ta nói ?
Ka his

Ka his

Không thể nào làm vừa lòng hết tất cả mọi người được đâu cho nên mình cứ làm vì niềm vui của mình và rất nhiều người khác tìm thấy niềm vui ở Công việc của anh
Nghiêm

Nghiêm

Nhưng phải công nhận cái chương trình "Thách thức danh hài" là gameshow hài nhảm thật sự. Nó hoàn toàn vô bổ, không có chút ý nghĩa hoặc nhân văn gì. Những người đoạt giải cũng chẳng thể hoạt động nghệ thuật được.
Tran Hoang

Tran Hoang

khi thấy quán quân là 1 cô bé chỉ hát có đúng 1 câu "Đà đà đa" thì thật sự tôi thấy đây là 1 sự xúc phạm nghệ thuật và cả những tiết mục nhảm nhí khác nữa... Anh xứng đáng bị nhận gạch đá tuy nhiên anh khéo léo núp bóng từ thiện để tránh gạch đá kể cũng hay đó
Yêu Đời

Yêu Đời

@ TRAN HOANG .Ẩn sau giải thưởng ấy là một sự giúp đõ rất nhân văn cho một sinh viên nghèo. Bạn có nhận ra cái tâm của chương trình không ? Bạn nhìn căn nhà cô bé ấy, nghe hoàn cảnh cô bé ấy xem sự giúp đỡ của chương trình có thừa hay không , thân !
8 phản hồi
Trang

Trang

Nếu vài người không thích bạn là bình thường. Nếu nhiều người không thích bạn là bạn phải xem lại cách ăn ở của mình. Thân
Vietroad

Vietroad

Chả việc gì phải xem lại mình cả. Không thích thì đã sao, chỉ cần mình thích là được. Sống cho mình không phải sống cho người khác. Tập bớt thói phán xét thiên hạ đi.
Nguyễn Xuân Hoàn

Nguyễn Xuân Hoàn

Chuẩn không cần chỉnh.
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm