Đề nghị công an xác minh lai lịch Á hậu 'khoe thân' phản cảm ở Đà Lạt

12 Thanh Niên Online
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng chính thức đề nghị Công an tỉnh này vào cuộc xác minh để xử lý vụ chân dài khoe thân ở địa phương gây phẫn nộ dư luận.
Câu chuyện Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt đang trở thành đề tài bàn tán trong những ngày qua /// Ảnh chụp màn hình Câu chuyện Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt đang trở thành đề tài bàn tán trong những ngày qua - Ảnh chụp màn hình
Câu chuyện Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt đang trở thành đề tài bàn tán trong những ngày qua
Ảnh chụp màn hình
Trao đổi với Thanh Niên qua điện thoại, chiều 15.8, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết liên quan đến hai chân dài chụp hình ở khu vực núi rừng huyện Lạc Dương, trong đó có một người được cho là Thư Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 lan truyền trên mạng gây bức xúc dư luận mấy ngày qua, lãnh đạo Sở đã giao Thanh tra Sở phối hợp với các ngành, đơn vị chức năng vào cuộc xác minh, xử lý.
“Sáng hôm nay, Thanh tra Sở đã làm việc và đề nghị Công an tỉnh vào cuộc xác minh, làm rõ nhân thân, chỗ ở và nơi làm việc của hai phụ nữ xuất hiện trong clip và trong những hình ảnh nói trên. Những người xuất hiện trong clip và hình ảnh ấy cùng ê-kíp không phải là những người cư ngụ tại địa phương, họ ở nơi khác nên chúng tôi cần phải phối hợp, xác minh cụ thể, rõ ràng mới xử lý được”, bà Nguyên cho hay.
Đề nghị công an xác minh lai lịch Á hậu 'khoe thân' phản cảm ở Đà Lạt - ảnh 1
Hình ảnh phản cảm của hai người đẹp gây phẫn nộ dư luận
Ảnh chụp màn hình
Cũng theo Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, khi có kết quả xác minh cụ thể việc này, Sở sẽ phát hành công văn mời những nhân vật có liên quan lên làm việc, lập biên bản vi phạm. Quan điểm của Sở sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
Ông Lê Chí Quang Minh, Chánh văn phòng UBND H.Lạc Dương, cho biết: “Hình ảnh người đẹp diễn chung với người mẫu nam ở một hồ nước đó là tại lô A, khoảnh 13, tiểu khu 110, thuộc địa bàn Xã Lát (H.Lạc Dương), lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim quản lý. Hồ nước này trước đây là mỏ đá được tỉnh Lâm Đồng cho đơn vị thi công đường Đông Trường Sơn khai thác phục vụ công trình. Sau khi thi công công trình đường Đông Trường Sơn xong, mỏ đá này được tỉnh thu hồi rồi để vậy. Lâu ngày nước trong núi chảy ra, trở thành hồ nước sâu, trong veo giữa rừng. Thời gian qua nhiều người dân đi phượt tự tìm đến chụp hình và họ tự phong là “Tuyệt Tình Cốc” chứ thực sự không có khu du lịch Tuyệt Tình Cốc ở đây như một số cơ quan báo chí đã thông tin. Khu vực này không có tổ chức kinh doanh, buôn bán gì cả, mọi người ra vào tự do”.
Ngoài ra, địa điểm xuất hiện hình ảnh phản cảm khác là bên bờ hồ Suối Vàng (thuộc thị trấn Lạc Dương, H.Lạc Dương). Còn hình ảnh nghi ngờ bẻ thông làm đạo cụ, dựng hang chụp hình của ê-kíp này chưa xác định cụ thể, nhưng có thể cũng ở khu vực hồ Suối Vàng.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Culitruong

Culitruong

Cụ thể việc này vi phạm điều nào trong luật pháp mà "xử lý ?
Mèo

Mèo

Một số vấn đề thuộc phạm vi chuẩn mực xã hội, tức là thuần phong mỹ tục nhé bạn. Nếu đang là Á hậu thì phải chấp nhận điều đó...
Mustang

Mustang

Công xúc tu sỉ, nghe bao giờ chưa ?
Nguyễn Lê Minh

Nguyễn Lê Minh

Tôi chẳng thấy vấn đề gì cả
Người ta thích thế thì kệ họ. Xem làm gì.
Trương Thịnh

Trương Thịnh

Bây giờ đã cho phép triển lãm ảnh NUDE rồi thì những hình ảnh này cũng bình thường thôi, có gì mà gọi là phản cảm...
Nguyendeny

Nguyendeny

Không thích thì đừng xem, cơ thể là của người ta, mặc như thế nào là quyền của họ, pháp luật không cấm.
thu

thu

Ai nói pháp luật không cấm? Bạn thử ăn mặc như vậy ra đường xem?
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Cho dù Pháp luật không cấm nhưng không ai chụp hình như thế rồi tung hô cho mọi người biết như vậy cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.