Diễn viên Chi Bảo tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi

8 Thanh Niên Online
Diễn viên Chi Bảo thẳng thắn chia sẻ về lý do ít xuất hiện trên màn ảnh trong thời gian qua. Anh cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn cùng bạn gái Thùy Chang trong tương lai.
Chi Bảo tình tứ chụp ảnh cùng bạn gái kém 16 tuổi /// Ảnh: Anh Thư Chi Bảo tình tứ chụp ảnh cùng bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh: Anh Thư
Chi Bảo tình tứ chụp ảnh cùng bạn gái kém 16 tuổi
Ảnh: Anh Thư

''Người ta nghĩ nghệ sĩ mở nhà hàng, cà phê để tận dụng tên tuổi của mình''

* Chào nghệ sĩ Chi Bảo! Lâu nay khán giả ít thấy anh trên màn ảnh, anh có muốn trở lại với một tác phẩm điện ảnh hoặc truyền hình nào trong tương lai?
- Diễn viên Chi Bảo: Trước mắt thì tôi chưa quay lại phim ảnh. Tôi chỉ tập trung vào quỹ Hiểu về trái tim và công việc kinh doanh. Tôi có làm vài mảng cách đây mười mấy năm. Nghệ sĩ kinh doanh thì có cả thuận lợi và khó khăn. Nó thuận lợi ban đầu nhưng về sau sẽ khó khăn hơn người khác. Người ta sẽ nhìn và nói “nghệ sĩ mà”. Người ta sẽ nghĩ nghệ sĩ thì làm việc hay thay đổi, tính tình thường bốc đồng, không làm tới nơi tới chốn, không ổn định, không có kế hoạch, không có tổ chức, và mình phải luôn chiến đấu với định kiến đó. Người ta biết tới mình rồi nhưng chỉ biết mình là nghệ sĩ chứ đâu biết về cái khác, ví dụ đi làm công nghệ thông tin thì người ta hỏi: “Ủa làm công nghệ thông tin hả?”, làm bất động sản thì người ta hỏi “Ủa làm bất động sản hả?”. Đó là những cái mà tôi đã phải vượt qua, mình phải chứng minh cho người ta thấy mình làm được cái này. Còn những người khác thì cứ thế mà làm thôi, không cần chứng mình gì cả. Đối với nghệ sĩ khi bước vô điều đầu tiên người ta hỏi là “Có làm được không?”. Thường người ta nghĩ nghệ sĩ chỉ đi mở nhà hàng, mở cà phê hay là một cái gì đó để tận dụng tên tuổi của mình.
Diễn viên Chi Bảo tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 1

Chi Bảo thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn gái trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

* Thu nhập của nghệ sĩ miền Nam đang đi xuống. Anh có dự đoán trước được không?
- Từ năm 1997 tôi đã cảm nhận được điều đó rồi. Do cái tính con người thôi, tôi không thích sự thụ động, không thích đóng phim xong rồi lại ngồi chờ ai đó gọi mình đi đóng phim. Tôi muốn tôi là người chủ động trong cuộc sống. Nếu mình là người chủ động thì mình sẽ chủ động tìm việc khác mình làm thôi. Từ năm 1996 tôi đã bắt đầu đi kinh doanh, ngoài đóng phim tôi vẫn phải làm nhiều công việc khác. Chưa bao giờ tôi ngồi chờ đóng phim, nếu mình chỉ theo nghề diễn viên đương nhiên mình phải ngồi chờ. Mà ngồi chờ thì có lúc có 2, 3 phim, có lúc không có phim nào.
* Anh có bao giờ bị gạ gẫm không?
- Ai mà dụ tôi (cười). Nhiều khi người ta hỏi nhưng hỏi cho vui thôi chứ trong thực tế thì không có. Già đầu hết ai mà dụ ai.

''Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ sẽ lấy một người vợ trẻ''

* Thời gian gần đây, anh gây chú ý khi công khai mối quan hệ với bạn gái Thùy Chang. Cơ duyên hai người gặp nhau như thế nào?
- 10 năm trước chúng tôi quen nhau nhưng chỉ là bạn bè, anh em. Sau đó, chúng tôi không liên hệ với nhau nữa. Đến 5 năm sau, đạo diễn Việt Tú có mời tôi làm MC cho một chương trình, nhưng không ngờ lại là sự kiện của cô ấy. Lúc đó Thùy Chang khai trương một thẩm mỹ viện. Tôi cứ làm đúng vai trò của mình, làm MC xong thì tôi về. Tối đó cô ấy có tổ chức một buổi tiệc dành cho khách nhưng tôi không dự. Sau này cô ấy có hỏi sao tôi không ở lại dự, tôi trả lời cô ấy là chủ tiệc, muốn tôi dự thì phải mời tôi ở lại chứ.
Đến 5 năm sau nữa, gặp lại nhau chúng tôi bắt đầu gần gũi, tiếp xúc, trò chuyện. Chứ ngày xưa gặp nhau, giỏi lắm thì chúng tôi cười với nhau thôi, kể cả những sự kiện ngồi gần vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Bây giờ ngồi ôn lại chuyện cũ, chúng tôi thấy mình gặp gỡ nhau rất nhiều nhưng lại không quen nhau. Tại cô ấy chảnh quá tôi không thích. Cô ấy rất nghiêm túc. Bình thường nếu gặp nhau chúng ta sẽ vui vẻ hỏi thăm nhưng cô này luôn giữ một khoảng cách. Cô ấy nghĩ tôi lăng nhăng, đa tình nên ghét và không muốn làm quen. Mỗi người mang cho mình một ý nghĩ nên chỉ gặp nhau xã giao vậy rồi thôi. Dần dần khi có công việc, chúng tôi tiếp xúc nói chuyện với nhau. Tôi nhận ra cô gái này không lạnh lùng như ngày xưa. Tôi nghĩ quan trọng nhất là đúng thời điểm. Cũng là con người đó, nhưng ở thời điểm khác thì nó không có mang lại điều gì. Cũng có thể gọi là chúng tôi có duyên.
Diễn viên Chi Bảo tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 2

Dù chênh lệch tuổi tác song Chi Bảo và Thùy Chang được khen ngợi đẹp đôi khi đứng cạnh nhau

Ảnh: FBNV

* Chênh lệch tuổi tác giữa anh và bạn gái có ảnh hưởng đến quan niệm trong cuộc sống của hai người không?
- Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ lấy một người vợ trẻ, nhưng giờ lại khác, cô ấy thua tôi 16 tuổi. Tôi có nói là từng nghĩ không lập gia đình nữa mà. Tôi nghĩ Chang 31 tuổi cũng đã trưởng thành, cô ấy đi làm kinh doanh từ năm 19 tuổi nên cũng có sự trải nghiệm cuộc sống, không phải là một cô gái trẻ. Điều đó cũng đủ để chúng tôi có mối liên hệ với nhau. Ở tuổi của tôi, tôi thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, tôi giống như một người anh nên cũng không cãi nhau hay giận nhau với cô ấy. Chủ yếu do mình cởi mở hơn, nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Tôi nghĩ như vậy mà nó vui.
* Điều bất đồng lớn nhất giữa anh và cô ấy là gì?
- Tôi có nói là chúng ta có thể giận nhưng không được giận lâu, giận gì cũng được nhưng đừng để nó kéo dài. Đừng để kéo dài 30 phút hay 1 tiếng. Tôi thấy cuộc sống này vô thường, không biết bất cứ lúc nào, chắc chắn sẽ có lúc vui và lúc giận. Nhiều khi không ai muốn nhưng vô tình nó sẽ xảy ra, cuộc sống nhiều chuyện vô tình lắm. Trong những trường hợp đó cố gắng đừng để lâu. Đương nhiên tôi sẽ là người chủ động làm lành rồi.
* Vì sao lúc trước anh ít khi xuất hiện cùng chị Loan nhưng gần đây lại thường xuyên xuất hiện cùng Thùy Chang?
- Chúng tôi đã chia tay 8 năm rồi, mỗi người có một cuộc sống khác. Loan rất ít khi muốn chụp hình chung với tôi. Từ ngày xưa Loan cũng ít vì ngại. Bây giờ thì con cái, tất cả mọi thứ, thỉnh thoảng chụp ảnh cho vui. Tết này tôi và Chang qua bên đó thì cũng gặp, ăn tết cùng với nhau.
* Anh có chia sẻ với Chang về mối quan hệ với vợ cũ để cô ấy hiểu hơn không?
- Tôi luôn chủ động để giữ mối quan hệ, để họ đến với nhau, chơi với nhau và trở thành những người bạn. Loan cũng có người yêu và có mối quan hệ riêng. Sau này tôi có thể sẽ có con, tụi nó chắc chắn là anh em với nhau thì làm sao không để chúng vui được. Dĩ nhiên cha mẹ phải vui trước chứ. Tôi thấy một điều đơn giản như thế này, nếu mình không đối xử tốt với người cũ thì mình sẽ không thể đối xử tốt với người mới, đó là điều chắc chắn. Tôi không thể nào tốt với người này mà không tốt với người khác. Tôi không thể nào xấu với người này mà lại tốt với người kia, nếu tôi tốt với người kia thì họ phải coi lại. Những người mình đã từng sống và đối xử tốt, đương nhiên chia tay vì nhiều lý do. Chuyện đó thì tùy mọi người giải quyết, nhưng cái còn lại có thể làm được là đối xử tốt với nhau. Có thể giận nhau lúc đầu chia tay nhưng rồi năm tháng qua đi, mọi người cũng đều là ân tình với nhau mà, nên đối xử với nhau tốt. Chang cũng dành những điều rất tốt với Loan và ngược lại. Tôi cố gắng giữ một mối quan hệ đó vì điều đó là điều nên làm. Chúng ta sống với nhau 5 năm, 10 năm cũng từng là một nửa của người kia, bố mẹ vẫn là bố mẹ, mình cũng phải cư xử y như bố mẹ, đến giờ phút này cũng không có gì khác.
Diễn viên Chi Bảo tiết lộ kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 3

Chi Bảo giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ sau khi "đường ai nấy đi"

Ảnh: FBNV

 * Anh làm sao rạch ròi để tránh sự hiểu lầm giữa mọi người?
 - Còn điều gì hiểu lầm đương nhiên mình phải giải quyết. Ví dụ Loan có chuyện tình cảm gì khúc mắc cũng gọi cho tôi, tôi cũng giải đáp và cũng khuyên. Hay Loan cần đầu tư cái gì, tôi cũng sẽ chia sẻ và nó là một mối quan hệ thân tình rồi. Đương nhiên việc của tôi cũng sẽ tương tự như thế, cũng không có gì lạ đâu.
* Sau khi công khai bạn gái mới, sắp tới anh có nghĩ đến chuyện lập gia đình lần nữa không?
- Trước đây thì tôi không nghĩ tới. Đã có thời gian dài, tôi nghĩ sẽ không lập gia đình nữa. Cho đến bây giờ tôi có thay đổi. Lúc chia tay với Loan, tôi nghĩ là sẽ không có gia đình nữa và tôi cũng không nghĩ là mình sẽ có con. Nhưng giờ tôi có thay đổi suy nghĩ và có chia sẻ với Loan về điều đó.
* Sắp tới anh có ý định sẽ làm đám cưới như thế nào không?
- Có chứ, vì Chang chưa cưới chồng. Chúng tôi để mọi thứ tự nhiên và diễn ra một cách nhẹ nhàng. Tôi sẽ cố gắng trong năm sau.
* Điều gì ở người mới có thể thuyết phục anh và làm anh suy nghĩ lại về chuyện kết hôn?
 - Trong tấm hình vừa rồi nói lên hai tính cách của Chang. Các bạn trẻ thì cho rằng tại sao cô ấy tự nhiên quá, tại sao cô ấy không giữ ý tứ. Đó là điều mà tôi yêu cô ấy vì Chang rất tự nhiên và chân thành, thật thà. Đương nhiên giữa Chang và Loan không có vấn đề gì trong bữa tiệc đó. Mọi người thấy rằng Chang luôn luôn thể hiện tình cảm của mình, rất hồn nhiên. Có thể vì người ta còn trẻ nên hồn nhiên nhưng điều đó làm tôi rất quý, cô ấy cũng rất thẳng thắn. Chang đến với Loan cũng vậy, cũng rất bộc trực, thẳng thắn chứ không phải dễ dàng gì mà giữ được mối tình cảm như thế. Dễ dàng gì mà Loan chấp nhận mà vẫn thấy vui vẻ trong lòng. Tức là cô còn trẻ, cô ấy biết mở lòng và là người chủ động, điều đó rất tốt. Bản thân tôi cũng muốn một mối quan hệ hài hòa nhất có thể.
Mình đâu phải không quen nhau rồi kết thúc đâu, mình còn phải tiếp tục rồi còn con cái, sau này con người này và con người kia. Bản thân Loan cũng vậy, con riêng của người này cũng rất thân thiết với con chung. Điều đó chúng tôi đã giữ 15 năm nay rồi chứ đâu phải mới bây giờ. Xã hội người ta có thể chưa quen hoặc là bản thân tôi là một nghệ sĩ, tôi thấy nhiều người ly dị rồi đối với nhau rất là vui vẻ, bên cạnh đó cũng có những gia đình rất buồn. Nhưng chắc tôi là nghệ sĩ đầu tiên đưa lên hình thế thôi và gây phản ứng, nhưng tôi nghĩ từ từ cũng sẽ có những tấm hình như thế rồi người ta sẽ hiểu. Bản thân người trong cuộc đâu có vấn đề gì đâu.
* Cảm ơn Chi Bảo. Chúc anh thành công và hạnh phúc!

Bình luận

User
Gửi bình luận
HoLy

HoLy

Xin lỗi trước nha mọi người, những giềng mối phong tục tập quán ngày xưa của ông bà cha mẹ gầy dựng giờ bị mấy người này phá hết rồi. Tiền lệ xấu cho xã hội. Bây giờ thích thì làm, chả ra làm sao. Ý là đẹp nên xuất hiện dày đặc, rạng rỡ cho lác mắt, chứ tôi thấy buồn. Chả có gì vui ông Chi Bảo với mấy ông mấy bà ham trẻ gì đó ơi.
Đặng Quang Thịnh

Đặng Quang Thịnh

Được 3*7=21 ngày.
Hung

Hung

Ngày thứ 20 là rã đám rồi!
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ai không biết thế nào chứ theo tôi, Chi Bảo chỉ là một diễn viên lâu năm và diễn xuất thuộc loại trung bình khá nhờ ở anh có 1 ít sự tự nhiên với trường quay so với dàn diễn viên trẻ. Độ sáng màn ảnh, nét nam tính, khả năng diễn xuất, sự nổi tiếng đem đến sự tin yêu của khán giả còn kém rất xa Thế Anh, Nguyễn Chánh Tính, Lý Hùng v.v. Thế nên chuyện có bao nhiêu người tình, lấy bao nhiêu vợ thì là chuyện của diễn viên này, các báo không nên đưa lên như chuyện của nhân vật nổi tiếng. Thật ra dù có thể có nhưng chuyện tình cảm bên ngoài nhưng Thế Anh, Nguyễn Chánh Tính, Lý Hùng có nhờ vào điều này để trở thành những viễn viên, nghệ sĩ không thể nào quên trong lòng công chúng VN đâu
Ruby Hoang

Ruby Hoang

Chi Bảo cũng là diễn viên điện ảnh nổi tiếng mà. tài diễn xuất tự nhiên, thu hút. mỗi diên viên có cái hay cái lạ riêng bạn ko nên so sánh một cách khập khiểng như vậy.
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Ôi .. nghệ sĩ mà. Yêu đó rồi chia tay đó!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm