Diễn viên Khả Ngân 'lấn sân' ca hát, quyết tâm trở thành nghệ sĩ đa năng

0 Thanh Niên Online
Khả Ngân cho biết trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ, nhưng cô lại bén duyên với nghệ thuật bằng diễn xuất. Sau quá trình luyện tập thanh nhạc, nữ diễn viên quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
Khả Ngân đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cho sản phẩm âm nhạc đầu tay /// Ảnh: NVCC Khả Ngân đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cho sản phẩm âm nhạc đầu tay - Ảnh: NVCC
Khả Ngân đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cho sản phẩm âm nhạc đầu tay
Ảnh: NVCC
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Khả Ngân bất ngờ tung ra poster mang tên Cô gái Việt Nam, nhằm thông báo việc cô sắp ra một sản phẩm âm nhạc vào đầu năm 2020. Điều này gây bất ngờ cho tất cả mọi người, kể cả fan của cô, vì trước giờ Khả Ngân chưa bao giờ đề cập đến việc sẽ trở thành một ca sĩ.
Được biết, ca khúc Cô gái Việt Nam được nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đo ni đóng giày cho giọng của Khả Ngân. Nhạc sĩ Khắc Hưng là người hòa âm phối khí, trực tiếp thu và chỉ dạy cho Khả Ngân. Về phần hình ảnh, người đẹp sinh năm 1997 mời ê-kíp đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan, một đạo diễn tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn phim điện ảnh tại Mỹ và đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về điện ảnh. Diễn viên khách mời đóng cùng Khả Ngân là nghệ sĩ nhân dân Minh Đức.
Diễn viên Khả Ngân 'lấn sân' ca hát, quyết tâm trở thành nghệ sĩ đa năng - ảnh 1

Khả Ngân chính thức lấn sân ca hát với sản phẩm âm nhạc đầu tiên hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh

Ảnh: NVCC

Khả Ngân cho biết trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình. Nhưng khi vào nghệ thuật từ năm 15 tuổi, duyên lại đưa cô đến với điện ảnh đầu tiên. Cô chia sẻ: "Trong mấy năm làm nghề, đã có rất nhiều công ty mời Ngân về để phát triển làm một ca sĩ nhưng Ngân đã từ chối vì thấy bản thân chưa có sự tự tin. Trong suốt 6 năm theo nghiệp diễn viên, Khả Ngân đã âm thầm trau dồi kiến thức về thanh nhạc cũng như chuẩn bị cho sự chuyển mình này".
Diễn viên Khả Ngân 'lấn sân' ca hát, quyết tâm trở thành nghệ sĩ đa năng - ảnh 2

Cô cũng bật mí rằng đã hoàn thiện 10 ca khúc cho chuỗi dự án âm nhạc 2020 nhưng ca khúc đầu tiên Khả Ngân muốn dành tặng cho bà nội và bà ngoại của mình

Ảnh: NVCC

"22 tuổi là thời điểm Ngân cảm thấy mình sung mãn nhất, tự tin nhất cả về tài chính lẫn nội lực để thực hiện ước mơ. Mình còn trẻ, mình phải biết ước mơ và nỗ lực thực hiện nó. Nếu không phải là bây giờ thì sẽ không bao giờ. Nếu không bắt tay vào làm thì đến năm 40, 50 tuổi, dù có mọi thứ trong tay nhưng tuổi trẻ thì không còn nữa, mình không thể thực hiện ước mơ của mình là điều hối tiếc nhất. Ngân sẽ cố gắng 1000% trên con đường thực hiện ước mơ: trở thành một nghệ sĩ đa năng", Khả Ngân nói thêm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm