Đối thoại trẻ cùng nhà thơ Nguyễn Phong Việt

0 Thanh Niên
Người trẻ, bạn sống có vui không? là chủ đề của buổi Đối thoại trẻ cùng nhà thơ Nguyễn Phong Việt(ảnh), tác giả của những tập thơ tạo nên hiện tượng xuất bản: Đi qua thương nhớ, Về đâu những vết thương, Chỉ cần tin mình là duy nhất..., diễn ra vào 9 giờ ngày 18.8 tại Cà phê thứ bảy trẻ (264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).
 /// Ảnh: NVCC - Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC
Bạn sống có vui không?, Chúng ta sống có vui không? có lẽ là những câu hỏi mà mỗi chúng ta ít hỏi bản thân và hỏi nhau nhất, trong khi đó lại là câu hỏi dường như quan trọng nhất để biết chúng ta đang đối xử với mình và với cuộc đời như thế nào. Buổi trò chuyện sẽ là dịp để các bạn trẻ đối thoại và chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm của mình quanh những câu hỏi tưởng chừng dễ tìm đáp án nhưng lại không hề đơn giản: Làm thế nào để tìm thấy niềm vui, ý nghĩa và hạnh phúc của cuộc sống mỗi ngày? cùng với diễn giả Nguyễn Phong Việt - nhà thơ được đông đảo người trẻ yêu mến và xem thơ anh như nguồn an ủi trong tình yêu, trong cuộc sống...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhan sắc xinh đẹp của Bảo Thy ở tuổi 31 /// Ảnh: FBNV

Bảo Thy nói gì khi bị chê hết thời?

Bảo Thy viết một tâm thư trải lòng với fan về việc hạn chế tham gia các show diễn. Cô cho biết bản thân không buồn khi bị chê hết thời, hụt hơi.