Gameshow 'Chiến sĩ' phiên bản Đồng đội lên sóng

0 Thanh Niên
Gameshow Chiến sĩ 2020 (format mới của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ) với phiên bản Đồng đội sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ 30 ngày 22.5 trên kênh VTV3.
Gameshow Chiến sĩ phiên bản Đồng đội có sự tham gia của diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC - diễn viên Thu Hoài /// VTV Gameshow Chiến sĩ phiên bản Đồng đội có sự tham gia của diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC - diễn viên Thu Hoài - VTV
Gameshow Chiến sĩ phiên bản Đồng đội có sự tham gia của diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC - diễn viên Thu Hoài
VTV
Chương trình gồm 3 phần thi: Tuyển quân, Hiệp đồng và Tác chiến. Ở phần Tuyển quân, 6 chiến sĩ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với 3 nghệ sĩ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Các nghệ sĩ bằng cảm xúc và sự nhạy bén sẽ lựa chọn để tuyển những “tân binh” ưng ý nhất về đội mình. Phần thi Hiệp đồng liên quan đến các kỹ năng chuyên môn huấn luyện. Còn phần thi Tác chiến sẽ là những thử thách hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ.
4 số đầu tiên có sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie, 4 số tiếp theo sẽ là các diễn viên: Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC - diễn viên Thu Hoài. MC Hoàng Linh và Đức Bảo tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?