Giải thưởng Ngôi sao xanh 2017

0 Thanh Niên
Đặc biệt ở mùa giải này là những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải Ngôi sao xanh sẽ có cơ hội tranh giải Asia Television Awards (ATA).
Diệp Bảo Ngọc (trái) và Thanh Trúc có mặt trong đề cử Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất /// Ảnh: Todaytv Diệp Bảo Ngọc (trái) và Thanh Trúc có mặt trong đề cử Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất - Ảnh: Todaytv
Diệp Bảo Ngọc (trái) và Thanh Trúc có mặt trong đề cử Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất
Ảnh: Todaytv
Lần thứ 4 - 2017, giải thưởng tôn vinh những cá nhân, tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc nhất trong năm có tên Ngôi sao xanh do TodayTV tổ chức (đêm trao giải diễn ra vào 11.1.2018 tại Nhà hát TP.HCM) vẫn sẽ duy trì 17 hạng mục: 7 giải điện ảnh và 10 giải truyền hình.
Ở lĩnh vực điện ảnh sẽ có 5 giải do Hội đồng nghệ thuật chấm gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất, Gương mặt triển vọng; và 2 giải dành cho Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Ở lĩnh vực truyền hình sẽ có 4 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn gồm: Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất; Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất, Gương mặt truyền hình triển vọng; và 6 giải do khán giả bình chọn gồm Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất; Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất; Bộ phim VN được yêu thích nhất; Bộ phim nước ngoài được yêu thích nhất.
Đặc biệt ở mùa giải này là những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải Ngôi sao xanh sẽ có cơ hội tranh giải Asia Television Awards (ATA).
Giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Trường Giang lập cú đúp tại giải Ngôi sao xanh
Mặc dù chỉ tham gia một bộ phim điện ảnh trong năm 2016 nhưng cây hài Trường Giang đã nhận cùng lúc 2 chiếc cúp danh giá tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2016 diễn ra ở Nhà hát TP.HCM vào tối 6.1.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẽ bậy ở khu vực quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt /// Ảnh: G.B>

Khách vẽ bậy, khu du lịch kêu khổ

Nhiều khu du lịch ở Lâm Đồng bức xúc vì nạn viết, vẽ bậy để 'lưu dấu' của du khách trên các công trình kiến trúc, cây cối ở đây.