Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền

90 Thanh Niên Online
Dù không thông báo rộng rãi, nhưng hàng trăm người đã sớm có mặt tại biệt thự của Ngọc Sơn ở quận 1 (TP.HCM), chen lấn nhận gạo và tiền.
Hàng trăm người chen lấn để nhận gạo và tiền Hàng trăm người chen lấn để nhận gạo và tiền
Hàng trăm người chen lấn để nhận gạo và tiền
Ngày 26.11, đúng dịp sinh nhật lần thứ 51 của mình, danh ca Ngọc Sơn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở ngay biệt thự của mình tại quận 1.
Năm nay, Ngọc Sơn và các học trò của mình phát 10 tấn gạo cùng số tiền hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, dù “ông hoàng nhạc sến” không thông báo rộng rãi về sự kiện này nhưng hàng trăm người đã sớm có mặt ở biệt thự của anh để nhận gạo và tiền.
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 1

Đại diện Ngọc Sơn cho biết dù không thông báo rộng rãi về sự kiện này nhưng hàng trăm người đã sớm có mặt ở biệt thự để nhận gạo và tiền

Mặc dù vậy, lúc đầu tình hình có hơi khó kiểm soát khi quá nhiều người tràn vào trong khuôn viên biệt thự. Tuy nhiên, sau đó khi Ngọc Sơn đứng ra kêu gọi, mọi người đã bình tĩnh hơn và xếp đúng hàng để chờ tới lượt mình, tránh chen lấn xô đẩy gây hỗn loạn.
Các học trò của Ngọc Sơn cũng có mặt từ sớm để hỗ trợ thầy của mình trong hoạt động thường niên đầy ý nghĩa. Năm nay là năm thứ 19 Ngọc Sơn làm việc ý nghĩa này cho bà con nghèo tại Sài Gòn. Sang năm thứ 20, “ông hoàng nhạc sến” quyết định sẽ không tổ chức phát gạo tại nhà nữa mà chuyển sang UBND phường để đảm bảo trật tự.
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 2

Lúc đầu tình hình có hơi khó kiểm soát khi quá nhiều người tràn vào trong khuôn viên biệt thự...

Được biết, trước ngày sinh nhật, Ngọc Sơn cũng đã cùng với Hội đồng hương Quảng Nam xây 2 căn nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng cho 2 hộ gia đình khó khăn ở Núi Thành, Quảng Nam.
Được biết, vào dịp sinh nhật, Ngọc Sơn cũng không nhận quà biếu dưới mọi hình thức cũng như không nhận lịch đi diễn vào ngày này mà để dành thời gian phát quà cho bà con nghèo.
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 3
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 4

... Sau đó Ngọc Sơn đứng ra kêu gọi, mọi người bình tĩnh hơn và xếp đúng hàng để chờ tới lượt mình

“Tôi biết rằng một bữa tiệc sinh nhật tổ chức rất tốn kém. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện ăn nhậu linh đình trong dịp sinh nhật. Thường ngày tôi vốn đã ăn ít, chỉ ăn chay và chú trọng rèn luyện thể thao. Tiền kiếm được chủ yếu đưa cho mẹ, tôi thậm chí còn bỏ ống heo tiết kiệm để làm từ thiện. Quả thực, với bản thân mình tôi rất hà tiện. Nhưng được trời cho sức khỏe và những cơ hội được đóng góp cho cuộc đời. Năm nay tôi rất vui vì lại được hỗ trợ, giúp đỡ mọi người, để mọi người đều được nhận quà trong dịp sinh nhật mình. Nhìn người nghèo ai cũng nhận được quà khiến tôi không khỏi xúc động, vui mừng”, danh ca Ngọc Sơn tâm sự.
Bên cạnh việc phát gạo tại nhà, Ngọc Sơn còn gửi cho chương trình 365 FM một tấn gạo và hàng trăm phần quà để chương trình giúp anh phát cho người nghèo ở khắp nơi trên cả nước.
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 5
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 6
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 7
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 8
Hàng trăm người chen lấn ở biệt thự của Ngọc Sơn nhận gạo và tiền - ảnh 9

Ngọc Sơn quyết định sang năm sẽ không tổ chức phát gạo tại nhà nữa mà chuyển sang UBND phường để đảm bảo trật tự

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Tuy không thích anh lắm, vì tính cách quá nghệ sỹ của anh nhưng việc dành tiền làm sinh nhật của mình cho người khác làm tôi cảm kích.
nguyenthanhhue

nguyenthanhhue

Hoan nghênh Ca sỹ Ngọc Sơn , mong sao nhiều người nữa làm việc thiện nguyện để giúp bà con nghèo , chúc anh vui khỏe , thành công.
Tuấn Nam

Tuấn Nam

Cám ơn anh Ngọc Sơn
Tuong

Tuong

Ừ đúng vậy đó, nên phối hợp với Phường và tổ chức phát quà tại UBND Phường thì hay nhất
long hồ

long hồ

chúc anh có nhiều sức khỏe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm