H'Hen Niê và nhiều người đẹp quyên góp hơn 452 triệu đồng làm từ thiện

1 Thanh Niên Online
Tham gia sự kiện đi bộ gây quỹ Hành trình không thể thiếu nhau tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng hôm 10.11, H'Hen Niê và các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã quyên góp hơn 452 triệu đồng làm từ thiện.
H'Hen cùng các Á hậu diện đồng phục màu vàng để làm từ thiện /// Ảnh: BTC H'Hen cùng các Á hậu diện đồng phục màu vàng để làm từ thiện - Ảnh: BTC
H'Hen cùng các Á hậu diện đồng phục màu vàng để làm từ thiện
Ảnh: BTC
Với đoạn đường đi bộ dài 2,2km, H'Hen Niê cùng các Á hậu Lệ Hằng, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã gây quỹ cho những trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương, giúp các em có thêm động lực niềm tin để tiến về phía trước thực hiện ước mơ của mình. Đây là một trong những hoạt động mà các người đẹp Miss Universe Vietnam hoàn thành trong giai đoạn cuối nhiệm kỳ.
Với số tiền thu được, H'Hen Niê đại diện trao 100 suất học bổng cho 100 trẻ em nghèo hiếu học với tổng giá trị 288 triệu đồng, số còn lại được trao cho các hộ nghèo tại xã Lộc Nga, các em ở mái ấm Tín Thác và các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.
Chỉ còn một tháng nữa chân dài gốc Ê Đê sẽ kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô tâm sự: “Cuộc sống luôn tiến về phía trước, bản thân Hen cũng phải thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Hen muốn những ngày còn lại trong nhiệm kỳ của mình sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo Hoang

Ngo Hoang

Bạn H'Hen Niê hết nhiệm kỳ mà minh thấy hụt hẫng quá. Giá như ... Chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn - một Hoa hậu tài sắc và có trái tim ấm áp, nhân ái nhất tôi từng thấy. I Love you.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.