H'Hen Niê cùng dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi bộ gây quỹ từ thiện

08/11/2019 18:08 GMT+7

H’Hen Niê sẽ cùng các Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng và 60 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đồng hành trong hành trình Không thể thiếu nhau nhằm trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Theo đó, các hoa hậu và người đẹp sẽ có mặt trong các hoạt động bên lề bắt đầu từ ngày 9.11 tại Bảo Lộc. Sáng 10.11, các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ cùng hơn 1.500 người đi bộ trên lộ trình kéo dài 2,2 km, đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 - Cầu trắng - UBND TP.Bảo Lộc - Cầu Đen - Đôi Dép Tea Garden 3.
Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giao lưu và đi bộ, ban tổ chức sẽ công bố số tiền quyên góp và tiến hành trao học bổng trực tiếp tại sự kiện cho các học sinh, sinh viên hiếu học tiêu biểu trên địa bàn TP.Bảo Lộc. Chương trình được kỳ vọng sẽ tổ chức thường niên hướng tới tôn vinh tinh thần hiếu học, giá trị nhân văn cao đẹp và góp phần cho công tác an sinh xã hội của địa phương.
Trước đó, thông tin H'Hen Niê không đồng hành xuyên suốt cùng Miss Universe Vietnam được người đẹp thông báo trên trang cá nhân khiến người hâm mộ tò mò. Nhiều lời đồn đoán cho rằng chân dài gốc Ê Đê mâu thuẫn, thậm chí cô bị nghi mang bầu nên tạm ngừng công việc, về quê trồng rau, nuôi cá... Vì vậy, việc H'Hen Niê trở lại ghi hình cho Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đồng hành cùng hành trình Không thể thiếu nhau khiến người hâm mộ “thở phào”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.