Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân xuất hiện với phong cách thời trang ngày càng gợi cảm, nóng bỏng trong bộ ảnh mới sau gần nửa năm đăng quang.
Phong cách thời trang của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm, nóng bỏng /// Ảnh: Nguyễn Long Phong cách thời trang của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm, nóng bỏng - Ảnh: Nguyễn Long
Phong cách thời trang của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm, nóng bỏng
Ảnh: Nguyễn Long
Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, nếu không có các anh chị, chưa chắc đã có Vân của ngày hôm nay. Vân cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thương như một gia đình”.
Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm - ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân cho biết thực hiện bộ ảnh này nhằm tri ân những người đã đồng hành cùng cô trong quãng thời gian trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ảnh: Nguyễn Long

Cô tiết lộ khi cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bàn bạc về ý tưởng cho bộ ảnh beauty đầu tiên, cô đã đề xuất mong muốn được thực hiện bộ ảnh cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và make-up Trung Lạc. Đây là hai người anh đã gắn bó cùng Khánh Vân nhiều năm, từng kết hợp chung trong nhiều shoot ảnh. Đặc biệt, make-up Trung Lạc là người đã động viên Khánh Vân đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, tất cả trang phục trong bộ ảnh đều được các nhà thiết kế ưu ái may mới dành cho Hoa hậu Khánh Vân. Đó là lý do mà Hoa hậu Khánh Vân ví von bộ ảnh beauty đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình giống như lời cảm ơn đặc biệt của cô và mọi người.
Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm - ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm - ảnh 4

Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp - người mẫu, thông qua bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân truyền tải thông điệp về một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, hiện đại...

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng gợi cảm - ảnh 5

... nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến mọi người

Ảnh: Nguyễn Long

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng tại TP.HCM, Nha Trang, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Lai Châu… Mới đây, cô cùng mẹ tặng nước rửa tay cho người đi đường nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng phòng tránh dịch bệnh.
Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song cùng các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.