Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái 'giám sát' Khuê

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Mấy nhân viên trong showroom của Bảo muốn tán tỉnh Khuê khiến anh nóng mặt; Thái nhờ Bống 'theo sát' mẹ đừng để đàn ông nào đến gần.
Thái dặn Bống 'theo sát' mẹ đừng để chú nào đến gần /// Ảnh: Chụp màn hình Thái dặn Bống 'theo sát' mẹ đừng để chú nào đến gần - Ảnh: Chụp màn hình
Thái dặn Bống 'theo sát' mẹ đừng để chú nào đến gần
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 29 tối qua có thêm nhiều diễn biến mới khi chuyện nợ nần của Thái đã được giải quyết ổn thỏa nhờ sự giúp đỡ của Khang. Thái bắt đầu đi tìm việc làm và săn đón Khuê trở lại vì anh ta tin rằng mình vẫn còn cơ hội khi giữa hai người còn có hai cô con gái. Nhất là bà Hồng luôn động viên con trai nên níu giữ lại Khuê bằng sự chân thành. Trong khi đó Khuê vẫn muốn nhận nuôi thêm Bống khi tình hình tài chính của Thái chưa ổn nên cô vẫn liên lạc gặp bà Dung để nhờ tư vấn. Thái tình cờ nhìn thấy nên sau đó đã gặp “dằn mặt” bà luật sư này. Bà Dung cũng tiên lượng được tình hình vì Thái dường như đã xoay sở rất tốt trong khó khăn và một phần anh ta cũng “nắm thóp” một số vụ chạy án lách luật mà bà Dung từng làm để giúp đỡ Giang con trai ông thầy Thông và Trà. Nên bà đến gặp ông Thông bàn bạc cũng như trách ông tại sao lại kể hết cho Thái nghe sự tình làm gì. Tuy nhiên ông thầy này cho biết vì Thái bắt cóc cháu nội ông nên buộc lòng phải nghe theo hắn. Ông Thông biết sẽ khó qua ải của Thái và sống bình yên nên bàn với Giang dọn đi nơi khác sinh sống.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái 'giám sát' Khuê - ảnh 1

Bảo nóng mặt...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 29 còn hé lộ nhiều tình tiết cho thấy Bảo ngày càng có cảm tình với Khuê khi trong công ty Khuê rất được lòng các nhân viên nam. Nhất là các bữa cơm trưa Khuê nấu cho mọi người ăn ai cũng hào hứng, có anh còn muốn “góp gạo” trọn đời. Trong khi Bảo bị mắc kẹt khi Ngân vợ cũ muốn đeo bám đến cùng nên thỉnh thoảng đến công ty với tư cách trợ lý sếp tổng (sếp trên của Bảo). Dù Bảo đã cạch thẳng mặt nhưng Ngân vẫn cương quyết tiếp cận, cưa cẩm lại chồng cũ, còn đặt cơm trưa của Khuê.
Còn Khuê có ý định thuê một căn nhà lớn hơn, có bếp lớn để tiện cho việc nấu nướng, bán cơm trưa văn phòng và dự định đón bố mẹ về ở cùng để phụ giúp cô. Vì hiện tại Khuê vẫn nhận đặt hàng cơm trưa online nhưng vì bận việc đi làm ở công ty Bảo nên cô không thể ôm nhiều việc, nhiều đơn hàng vãng lai vẫn phải từ chối vì không có thời gian nấu nướng. Trong khi mẹ Khuê lại là người nấu ăn giỏi.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái 'giám sát' Khuê - ảnh 2

... khi cậu nhân viên trong công ty muốn tán tỉnh Khuê

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này Trà sau những ngày bầm dập làm “gái ngành” ở quán bar đã tiếp tục chơi ma túy và bị sốc thuốc vào bệnh viên. Giang nhận được tin đã vào tận nơi đe dọa vì Trà còn nợ tiền Giang. Tuy nhiên Giang vẫn muốn Trà dựa dẫm vào mình, trao tình gửi phận cho anh ta nhưng hứa phải ngoan… Hai người này còn đang lên kế hoạch buôn lớn một mối hàng trắng.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30 tối nay 14.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có thêm nhiều diễn biến thú vị khi một anh nhân viên nam trong công ty Bảo muốn cưa cẩm “chị đẹp” Khuê bất chấp chị lớn tuổi hơn và đã có hai con riêng khiến Bảo nóng mặt: “Không được đâu, tìm mối khác đi”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái 'giám sát' Khuê - ảnh 3

San bắt đầu cạch mặt Khang khi biết Khang đã ra tay giúp đỡ Thái, còn là anh em cùng cha khác mẹ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một diễn biến khác, Thái tâm sự với Bống việc Khuê sẽ dẫn hai con đi du lịch chung với công ty Bảo, anh ta sẽ không thể đi cùng nên đã dặn con gái: “Bố dặn nhá: Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn, con phải nhớ không được để chú nào lại gần mẹ, nghe rõ chưa. Mẹ mà theo chú nào thì không về với bố con mình nữa đâu”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30 còn hé lộ cảnh San nổi nóng cạch mặt Khang khi biết chuyện cậu nhân viên đang theo đuổi mình giúp đỡ Thái và lại là em trai của Thái: “Tôi vốn mong anh ta tán gia bại sản. Nhưng mà cậu xuất hiện ném cho anh ta một cái phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu tôi cũng không ngăn được nhưng nói thật nhá: Anh em với nhau kiểu gì cũng có chút gien đốt mạt giống nhau, hả”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Liệu Thái có còn cơ hội quay lại với Khuê? Khuê có động lòng trước tình cảm của Bảo? Bảo sẽ làm cách nào để cưa đổ Khuê khi vợ cũ cứ xuất hiện liên tục ở công ty? Trà và Giang sẽ tiếp tục sa lầy như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thư viện miễn phí tại Hà Nội
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều người Việt Nam 'đầu hàng' đọc sách

Các hoạt động mua sách, đọc sách vẫn chủ yếu tập trung ở thành phố lớn. Ở những vùng khác, người dân ít có khả năng mua, đồng thời việc vận chuyển sách tới cũng khó khăn, góp phần dẫn đến việc Việt Nam còn hạn chế trong văn hóa đọc.