Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê lo khi chồng đi công tác với 'tiểu tam'

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê biết được Thái đi công tác với Trà; Trà 'dàn cảnh' cùng một ông anh kiểu ngồi tâm sự chuyện Trà đã yêu thầm Thái, cố ý để Thái nghe thấy khiến chồng Khuê vui ra mặt.
Khuê sẽ làm gì khi biết chồng đi công tác với 'tiểu tam'? /// Ảnh: Chụp màn hình Khuê sẽ làm gì khi biết chồng đi công tác với 'tiểu tam'? - Ảnh: Chụp màn hình
Khuê sẽ làm gì khi biết chồng đi công tác với 'tiểu tam'?
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 4 tiếp tục xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Khuê ngày càng ngột ngạt vì Thái rất gia trưởng, lại đang o bế quý cô tuổi hợi Trà, một “tiểu tam” được bà Dung luật sư cài vào công ty Thái. Dù thấy chồng mình thân thiết với Trà và bản thân Khuê cũng không làm gì có lỗi nhưng cuộc “đụng mặt” giữa 3 người khiến Trà hờn dỗi cho rằng mình bị hiểu lầm. Thái buộc Khuê phải xin lỗi Trà. Dù rất ấm ức nhưng Khuê vẫn nghe lời chồng hẹn gặp Trà xin lỗi. Nhưng bất ngờ hơn Trà đã thẳng thắn thách thức là cô đang cố ý chứ chẳng hiểu lầm gì. Điều này khiến Khuê bức xúc đến thẳng công ty Thái đòi “ba mặt một lời” nhưng Thái vẫn không tin vào lời nói của vợ.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê lo khi chồng đi công tác với 'tiểu tam' - ảnh 1

Anh lái xe tiết lộ với Khuê việc Thái đi công tác với Trà

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mặt khác Trà và bà Dung dàn xếp để công ty Thái trúng hợp đồng thầu một phần dự án khu resort của một tập đoàn lớn. Nhưng người giới thiệu giúp Thái chính là một cô gái “giấu mặt”. Chính Trà đã làm “động tác giả” này để lấy lòng Thái bằng cách cô giả vờ nói chuyện điện thoại với ai đó kiểu không muốn Thái biết mình là người đứng sau giúp công ty Thái có hợp đồng này nhưng lại cố ý để Thái nghe thấy. Như vậy Thái có vẻ đang rơi dần vào cái bẫy mà bà Dung và Trà dàn dựng.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê lo khi chồng đi công tác với 'tiểu tam' - ảnh 2

Trà tâm sự với người anh về việc cô yêu thầm Thái...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Thái làm lành với vợ sau chuyện Khuê xin lỗi Trà và như lời hứa anh theo mẹ con Trà về quê vợ để ăn giỗ. Tại nhà bố mẹ Khuê, Thái được họ hàng nhà vợ khen ngợi vì anh giàu có, thành đạt. Được thể họ nhờ vả chuyện công ăn việc làm cho con cháu khiến Thái khó chịu. Nhưng Thái cũng tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của em trai Khuê với đám bạn rằng có bà chị lấy chồng giàu nên ra sức mà “đào mỏ”, rồi chuyện Khuê đưa cho mẹ và em trai 50 triệu đồng… để tiêu xài.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Khuê lo khi chồng đi công tác với 'tiểu tam' - ảnh 3

... khiến Thái vui ra mặt

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 4 còn là những căng thẳng giữa San và mẹ chồng khiến cô phải bỏ về nhà anh ruột (Bảo do Hồng Đăng thủ vai). Chồng San nóng ruột đã đến xin lỗi và muốn đón vợ về. Nhân cơ hội này Bảo đã dằn mặt em rể vì cho rằng em gái mình đã chịu nhiều ấm ức ở nhà chồng.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5 tối nay 21.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết hấp dẫn khi Khuê đang lo lắng việc Thái đi công tác một mình phải tiếp khách, uống rượu, sợ bệnh dạ dày tái phát thì anh lái xe cho Thái tiết lộ: “Chị yên tâm, lần này có cô Trà đi cùng rồi. Cô này uống rượu kinh lắm. Mấy cậu thanh niên ở công ty em không cậu nào uống lại”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5 còn có trích đoạn giới thiệu cảnh Thái tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Trà và một ông anh, khi Trà thổ lộ mình có tình cảm với Thái: “Tình cảm khó nói lắm. Em cũng chẳng biết mình thế nào nữa. Anh ấy có gia đình rồi, chẳng sao cả, em thấy vẫn ổn”. Điều này khiến Thái rất vui.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Liệu Thái có lún sâu vào mối quan hệ tình cảm với Trà? Khuê sẽ làm gì khi chồng mình có mối quan hệ với “người thứ ba”? Trà và bà Dung sẽ tiếp tục giăng bẫy Thái như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.