Hoài Linh giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài trong 'Những chuyện tình… nghiệt ngã'

0 Thanh Niên Online
Danh hài Chí Tài cho biết vì ông mà Hoài Linh phá lệ, giả gái trong liveshow Những cuộc tình... nghiệt ngã 2.
Ông Sáu Bảnh hài hước: 'Tôi làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ Chí Tài cũng được, miễn lương đủ là được. Yêu cầu ban tổ chức là lương tụi tui lấy theo giá vàng, vàng đang lên quá mà' /// Ảnh: NVCC Ông Sáu Bảnh hài hước: 'Tôi làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ Chí Tài cũng được, miễn lương đủ là được. Yêu cầu ban tổ chức là lương tụi tui lấy theo giá vàng, vàng đang lên quá mà' - Ảnh: NVCC
Ông Sáu Bảnh hài hước: 'Tôi làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ Chí Tài cũng được, miễn lương đủ là được. Yêu cầu ban tổ chức là lương tụi tui lấy theo giá vàng, vàng đang lên quá mà'
Ảnh: NVCC
Tại buổi họp báo hôm 2.10, khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh hài hước cho biết: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn”.
Tuy nhiên, ông Sáu Bảnh đưa yêu cầu: "Tôi làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ Chí Tài cũng được, miễn lương đủ là được. Yêu cầu ban tổ chức là lương tụi tui lấy theo giá vàng, vàng đang lên quá mà".
Trong khi đó, mới đây ở hậu trường buổi tập chuẩn bị cho liveshow (sẽ diễn ra trong hai đêm 25.10 tại sân khấu Trống Đồng và 27.10 tại nhà hát Hòa Bình), danh hài Chí Tài cho biết: "Dù liveshow không có 3 người em mà tôi rất yêu quý trong nghề, ắt hẳn sẽ gây chút hụt hẫng, nhưng cũng may là Hoài Linh đã giúp tôi "đền bù" cho khán giả bằng cách phá lệ, giả gái trong liveshow của tôi. Lời nói đùa "có thể sẽ vào vai gái già như mẹ, hay chị anh Tài" của Hoài Linh trong buổi lễ công bố dự án lại vô tình trùng khớp với ý tưởng kịch bản mà Trường Giang vừa viết xong cách đây không lâu. Tuy nhiên, Hoài Linh sẽ không vào vai mẹ hay chị như dự định này. Về vai diễn cụ thể, tôi xin phép được giữ bí mật để gây bất ngờ cho khán giả".
Hoài Linh giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài trong 'Những chuyện tình… nghiệt ngã' - ảnh 1

Chí Tài cho biết liveshow lần này ông sẽ khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát của mình

Ảnh: NVCC

"Trong liveshow lần này, tôi sẽ khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát. Ngoài ra, tôi cũng sẽ "trổ" một tài lẻ chưa từng thể hiện trước đây. Mong rằng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sự kết hợp lần này của cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài cùng các danh hài như những lần trước", nam nghệ sĩ nói thêm.
Mới đây, nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở chương trình Giọng ải giọng ai với ngoại hình gầy gò. Ngay cả Trường Giang cũng nhận ra điều này và thốt lên: "Anh Tài dạo này nhìn hơi ốm đó". Nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài, mong ông nên chú ý tới sức khỏe để lấy lại vẻ "đầy đặn" trước kia.
Chí Tài cho biết sức khỏe mình hiện rất tốt, không hề bị ốm đau gì mà ông chủ động giảm cân để bảo vệ sức khỏe. “Tôi muốn giảm cân để khỏe hơn chứ tôi không bị bệnh gì cả, khán giả đừng lo lắng cho tôi. Tôi thường xuyên ăn uống điều độ, tập thể thao cho người nó gọn. Chắc khán giả nhìn tôi không quen vì thấy tôi trọn trịa quen rồi, giờ nhìn gầy tưởng tôi bệnh thôi. Một phần là vì tôi thường xuyên di chuyển trên máy bay, tôi không ngủ được nhiều nên người cũng hốc hác. Tôi vẫn ăn uống bình thường mà. Tôi bị tiểu đường cũng mấy chục năm nay rồi, tôi ăn kiêng và luyện tập thể thao. Tiểu đường mà nặng thì nhiều biến chứng khác chứ không phải chỉ ốm đâu. Tuy nhiên tôi phải ăn tinh bột, đường thì mới có năng lượng làm việc nhưng cũng hạn chế. Tôi gầy mặc đồ đẹp hơn nên cũng thích hơn. Tôi thấy người gọn, người cũng nhanh nhẹn, di chuyển cũng lẹ hơn”, nam danh hài nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Mơ (Hà Hùng Dũng)

Sâu lắng với 'Duyên'

Chiều 4.12, tại Hội Mỹ thuật TP.HCM khai mạc triển lãm mỹ thuật chủ đề Duyên - là cuộc hội ngộ “đa phong cách” của 15 nghệ sĩ - họa sĩ - điêu khắc gia.