Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi, hàng loạt fan gửi lời chia sẻ

1 Thanh Niên Online
Sau khi hay tin ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi, nhiều nghệ sĩ đã hỏi thăm, chia sẻ. Ngoài ra, hàng loạt người dùng mạng xã hội cũng động viên, cầu mong cô sớm bình phục.
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ gặp nạn do nổ nồi xông hơi. Sự việc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo khiến dư luận xôn xao /// Ảnh: FBNV/TL Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ gặp nạn do nổ nồi xông hơi. Sự việc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo khiến dư luận xôn xao - Ảnh: FBNV/TL
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ gặp nạn do nổ nồi xông hơi. Sự việc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo khiến dư luận xôn xao
Ảnh: FBNV/TL
Vụ việc nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng gây xôn xao dư luận khi được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Được biết, cô bất ngờ gặp tai nạn khi kiểm tra nhiệt độ phòng xông hơi cho con trai thì bất ngờ nồi xông hơi phát nổ. Tiết lộ về tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hưng nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường vì Ngọc bị nặng lắm”. Trước đó, khi trao đổi với Thanh Niên, anh cũng cho biết Hồng Ngọc đã được đưa về nhà điều trị dưới sự theo dõi của các bác sĩ.
Sau khi đăng tải, thông tin thu hút nhiều sự quan của người hâm mộ. Một người bày tỏ: “Thương em quá! Cầu mong mọi an lành lại về bên em, cô gái tài năng và luôn rạng rỡ”. Một tài khoản bộc bạch: “Ngọc ơi, anh mong em khỏe lại nhé. Bao nhiêu năm rồi không gặp nhưng hình ảnh một cô thiếu nữ ngày nào cũng có bố bên cạnh đưa đi hát rất khác biệt. Ngưỡng mộ!”. Một người dùng khác hia sẻ: “Mong cho em có cơ hội chữa trị tốt nhất có thể, lấy lại hình ảnh đẹp”… Ngoài ra, nhiều chủ khoản còn chia sẻ những nơi trị bỏng hiệu quả với mong muốn giúp đỡ nữ ca sĩ sớm bình phục. 
Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi, hàng loạt fan gửi lời chia sẻ - ảnh 1

Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi khiến fan lo lắng

Ảnh: FBNV

Về phía ông xã Hồng Ngọc, anh Thomas Tâm Nguyễn hiện đang thu xếp công việc để dành thời gian chăm sóc vợ. Trên trang cá nhân, anh viết: “Tâm cảm ơn tất cả mọi người. Tâm xin lỗi không thể trả lời gì ngay lúc này. Tâm tập trung lo việc rất mong mọi người thông cảm. Xin mọi người cầu nguyện cho Ngọc được mau bình phục”.
Mặc dù không tiết lộ gì thêm về tình hình sức khỏe của ca sĩ Hồng Ngọc, nhưng bài viết của Thomas Tâm Nguyễn nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong đó, nhiều người nổi tiếng cũng bày tỏ lo lắng, lên tiếng động viên Hồng Ngọc. Ca sĩ Đan Trường viết: “Chúc Hồng Ngọc mau bình phục, cố lên nha Ngọc ơi”. Ca sĩ Minh Tuyết nhắn nhủ: “Gái ơi! Đọc báo hết hồn. Gái có sao không? Cứ tưởng gái phỏng nhẹ vì nấu ăn. Lo quá, cố lên gái nhé”. Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Nghe đau lòng quá. Mong chị sớm bình phục”. Lê Giang để lại lời nhắn: “Chúc Ngọc mau lành, chúc gia đình em nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống”…
Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng gây xúc động khi đồng loạt nhắn nhủ, động viên thần tượng. Một fan ghi: “Xin cầu nguyện cho Ngọc mau bình phục, Chúa luôn phù hộ chị”. Một người dùng bày tỏ: “Mong cho ca sĩ Hồng Ngọc vượt qua lúc này và trở lại hát cho mọi người nhé em”. Một cư dân mạng nhận xét: “Anh Tâm cố gắng chăm sóc cho bà xã nhé, chúc hai vợ chồng bình an, vượt qua vận hạn”. “Cầu trời cho chị Ngọc mau bình phục, thương chị quá”, một khán giả nêu ý kiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cậu Hai Nguyên

Cậu Hai Nguyên

Mong rằng bình yên sẽ đến với em nhé giọng ca bài hát "Vùng trời bình yên"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.