Khánh Ly, Thanh Hà hát vì người nghèo ở Hội An

0 Thanh Niên Online
Vào đêm 19.1, tại Nhà hát Hội An (TP.Hội An, Quảng Nam) sẽ diễn ra chương trình Di sản âm nhạc Việt Nam số 3, với chủ đề Tôi yêu quê tôi.
Danh ca Thanh Hà tập luyện cho đêm diễn /// Diệu Hiền Danh ca Thanh Hà tập luyện cho đêm diễn - Diệu Hiền
Danh ca Thanh Hà tập luyện cho đêm diễn
Diệu Hiền
Chương trình do Công ty CP Quản lý khách sạn Đông Dương tổ chức, Kinh Kỳ Music Foundation và Công ty Tiếng Xưa phối hợp thực hiện, nhằm mang lại sản phẩm nghệ thuật đặc sắc cho Hội An.
Đây là chương trình với sự có mặt của các danh ca hải ngoại như: Khánh Ly, Elvis Phương, Đức Huy, Thanh Hà; cùng với sự có mặt của ca sĩ Uyên Linh và ca sĩ Quang Thành.
Trong chương trình, giọng ca Khánh Ly với những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua những ca khúc: Còn tuổi nào cho em, Diễm xưa, Xin cho tôi…
Các danh ca hải ngoại Elvis Phương, Đức Huy, Thanh Hà cùng ca sĩ Quang Thành có sự kết hợp mới lạ trong các tác phẩm: Niệm khúc cuối, Lời cuối cho em, Như đã dấu yêu, Lời cuối cho em…
Cùng với đó là giọng ca tinh tế Uyên Linh với những ca khúc ballad ngọt ngào. Đặc biệt, có sự góp mặt của nhạc sĩ Hoài Sa trong vai trò Giám đốc âm nhạc, cùng band Hoài Sa và nhóm bè Cadillac; dẫn chương trình: nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy và Anh Thi.
Đáng nói, toàn bộ doanh thu bán vé của đêm nhạc sẽ được ủng hộ Quỹ vì người nghèo TP.Hội An.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên thực lực của Dr.Romantic (Người thầy y đức) góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem /// SBS

Phim về nghề y: Đời hơn cả đời!

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist (tạm dịch: Chuyện đời bác sĩ) tạo nên cơn “sốt” ở nhiều nước trên thế giới. Năm ngoái, bộ phim Dr.Romantic (Người thầy y đức) công chiếu phần 2 sau gần 4 năm ra mắt phần 1, cũng tạo sức hút không chỉ ở xứ kim chi.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?
 /// NXB KIM ĐỒNG

Chân dung nhà văn trong mắt nhà văn

Bạn văn bạn mình (NXB Kim Đồng - ảnh) tập hợp 10 cuốn sách chân dung văn học đặc sắc nhất của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về những người bạn - cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa, qua đó cung cấp tư liệu dồi dào, chân thực về lịch sử văn chương và giúp độc giả cảm nhận một cách gần gũi hơn về các tác phẩm, tác giả.