Kiều Minh Tuấn trở lại với phim 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

0 Thanh Niên
Đạo diễn Đồng Đăng Giao và Nhất Trung mang Nắng trở lại với phần 3 có tên Lời hứa của cha, vai chính được giao cho Kiều Minh Tuấn.
 /// ẢNH: ĐPCC - ẢNH: ĐPCC
ẢNH: ĐPCC
Loạt phim Nắng do Đồng Đăng Giao đạo diễn, Nhất Trung sản xuất, kể về cuộc sống bi kịch nhưng tràn đầy tình yêu thương của hai mẹ con Nắng - Mưa qua diễn xuất của nghệ sĩ hài Thu Trang, ra rạp vào năm 2016 - 2017 đã liên tiếp gây bất ngờ khi gặt hái doanh thu phòng vé ấn tượng (Nắng 1: 64 tỉ đồng và Nắng 2: 70 tỉ đồng).
Nắng đã tạo nên thương hiệu phim gia đình xoay quanh những thân phận thấp bé trong xã hội cùng thông điệp đẹp đẽ về sự hướng thiện trong mỗi người. Nay đạo diễn Đồng Đăng Giao và Nhất Trung mang Nắng trở lại với phần 3 có tên Lời hứa của cha, vai chính được giao cho Kiều Minh Tuấn.
Phim vừa tung ra poster với hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi (ảnh), đào sâu câu chuyện về tình cảm cha con cùng thông điệp: “Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành”. Phim sẽ chiếu rạp vào dịp Giáng sinh 2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống /// Ảnh: TL

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

'Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo', nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.