Lễ hội đường phố Võ cổ truyền Việt Nam

0
Ngày 17.7, tại cuộc họp báo về Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 4 năm 2012 tại Bình Định, Ban tổ chức cho biết có 53 đoàn quốc tế và 40 đoàn trong nước với khoảng 1.300 võ sư, võ sĩ, võ sinh… tham dự liên hoan, diễn ra từ 1 - 3.8.

Nét mới trong liên hoan lần này là chương trình Lễ hội đường phố Võ cổ truyền Việt Nam. Ông Văn Trọng Hùng, Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Định, cho biết: “Lễ hội đường phố Võ cổ truyền Việt Nam diễn ra vào tối 2.8 tại TP.Quy Nhơn sẽ tái hiện bước chân thần tốc của nghĩa quân Tây Sơn năm xưa, giới thiệu những nét đặc sắc của vùng đất Bình Định vốn được mệnh danh là “Đất võ, trời văn”, biểu diễn những bài võ cổ truyền độc đáo… Lễ hội này sẽ thu hút khoảng hơn 1.000 võ sư, võ sinh của tất cả các đoàn trong nước và quốc tế tham gia”.

 Hoàng Trọng

>> Makalou truyền bá võ cổ truyền Việt Nam
>> Những kỳ nhân võ cổ truyền Quảng Ngãi - Kỳ cuối
>> Những kỳ nhân võ cổ truyền Quảng Ngãi
>> Những kỳ nhân võ cổ truyền Quảng Ngãi
>> Nữ sinh ́n Độ luyện Vovinam để tự vệ
>> Vovinam trở thành môn học chính khóa ở ĐH Cảnh sát nhân dân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.