Lee Byung-hun lại tham gia "Biệt đội G.I.Joe"

0
(TNO) Một lần nữa tài tử người Hàn Quốc Lee Byung-hun xuất hiện trong “bom tấn” G.I. Joe: Retaliation (tựa Việt: Biệt đội G.I.Joe: Báo Thù)...

(TNO) Một lần nữa tài tử người Hàn Quốc Lee Byung-hun xuất hiện trong “bom tấn” G.I. Joe: Retaliation (tựa Việt: Biệt đội G.I.Joe: Báo Thù)...  

Trong phim, Lee Byung-hun tiếp tục hóa thân thành Storm Shadow. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy rất hào hứng với cơ hội được khám phá thêm về những góc khuất bên trong nhân vật. Tôi rất vui vì được quay trở lại với vai diễn này, và rất mong chờ được hé mở cho khán giả thêm nhiều điều về nhân vật Storm Shadow”. Được biết, Lee Byung-hun tự mình đảm nhận những pha giao chiến trong phim.

Một số tên tuổi đáng chú ý khác cũng sẽ tham gia G.I. Joe: Retaliation: D.J. Cotrona, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum, Bruce Willis và Dwayne Johnson... 

Byung-hun Lee lại tham gia Biệt đội G.I.Joe
Lee Byung-hun trong vai Storm Shadow - Ảnh: Megastar cung cấp

Đây là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách do hãng HASBRO phát hành năm 2009 - G.I. Joe: The Rise of Cobra (Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến Mãng xà).

Phần trước của bộ phim đã đạt mức doanh thu hơn 300 triệu USD. Lần này, Biệt đội G.I.Joe không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ.

Phim do Jon M. Chu làm đạo diễn, dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5.4.2013.

Diễm Thư

>> Stallone thoát vụ kiện sao chép kịch bản “Biệt đội đánh thuê”
>> Thành Long xác nhận tham gia "Biệt đội đánh thuê 3
>> Stallone và Schwarzenegger tham gia ''Biệt đội đánh thuê 2'
>> Lee Byung-hun nổi giận vì bị gọi là “đồi trụy”
>> Lee Byung Hun và Ahn Sung-ki được lưu dấu tại Hollywood

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.