Loạt phim hoạt hình trực tuyến đáng chú ý sắp ra mắt

0 Thanh Niên
Các nền tảng trực tuyến lớn sắp sửa ra mắt nhiều loạt phim hoạt hình đáng trông đợi từ nay đến 2023.
Robot đáng yêu Baymax sẽ tái ngộ khán giả trong series riêng vào năm 2022 /// DISNEY Robot đáng yêu Baymax sẽ tái ngộ khán giả trong series riêng vào năm 2022 - DISNEY
Robot đáng yêu Baymax sẽ tái ngộ khán giả trong series riêng vào năm 2022
DISNEY
Cụ thể Disney+ vừa tung trailer đầu tiên của loạt phim hoạt hình What If…?. Dự án này sắp chiếu ngày 11.8 năm nay, mùa đầu tiên gồm 10 tập do Bryan Andrews chỉ đạo. What If…? được chuyển thể dựa trên loạt truyện tranh Marvel cùng tên, là phim hiếm hoi của Bryan Andrews trong ghế đạo diễn chứ không phải vai trò họa sĩ vẽ minh họa hay biên kịch như trước đây.
Với tầm nhìn xa, Disney+ cũng đã lên lịch cho nhiều series hoạt hình khác trong 2 năm tới. Cụ thể có Baymax! (dự kiến chiếu đầu năm 2022) kể về người máy chữa bệnh đáng yêu cùng tên trong phim Big Hero 6 (2014) nhưng sẽ có nhiều năng lực mới so với trước đây; series Zootopia+ (sẽ chiếu vào mùa xuân 2022) đào sâu hơn đời sống các nhân vật động vật trong tác phẩm Zootopia (2016); series Iwájú (dự kiến ra mắt năm 2022) được sáng tạo theo phong cách truyện tranh và nhuốm màu khoa học viễn tưởng. Sang 2023 sẽ có thêm 2 loạt phim hoạt hình nhạc kịch đáng chú ý gồm: Tiana kể về thân thế của nàng công chúa cùng tên trong The Princess and the Frog (2009) và Moana, The Series theo chân cô nàng Moana từng xuất hiện trong phim cùng tên chiếu năm 2016.
Bên cạnh Disney+, nền tảng HBO Max trong năm 2022 cũng cho ra mắt series hoạt hình The Boondocks. Thật ra, đây là dự án được làm mới từ series cũ cùng tên trước đó chiếu từ 2005. Nối tiếp mùa đầu tiên chiếu hồi tháng 3 năm nay và nhận được nhiều khen ngợi của các nhà phê bình phim, series hoạt hình chuyển thể Invincible (Robert Kirkman sáng tạo) của nền tảng Amazon Prime sẽ có mùa 2 và mùa 3. Hiện mùa 2 đang được phát triển và dự kiến ra mắt trong thời gian sớm. Netflix cũng lên kế hoạch cho 2 series hoạt hình đáng trông đợi trong năm 2022 là Sonic Prime và Super Giant Robot Brothers. Sonic Prime kể về nhân vật Sonic siêu tốc được chuyển thể từ game ăn khách của Hãng Sega. Còn Super Giant Robot Brothers, do đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Mark Andrews chỉ đạo, kể về hai anh em robot khổng lồ bảo vệ trái đất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm