Mai Phương Thúy là nhà đầu tư phim 18+ 'Chị chị em em'?

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy rạng rỡ xuất hiện tại buổi ra mắt Chị chị em em. Cô được giới thiệu là nhà đầu tư của bộ phim điện ảnh 18+ do Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính.
Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu tiên đầu tư cho phim điện ảnh /// Ảnh: Cường Coco Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu tiên đầu tư cho phim điện ảnh - Ảnh: Cường Coco
Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu tiên đầu tư cho phim điện ảnh
Ảnh: Cường Coco
Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi đầu tư phim này khi nhận được lời mời của công ty sản xuất. Trong sự nghiệp đầu tư của mình thì đầu tư phim ảnh, các chương trình giải trí cũng là một nhánh nên tôi coi đây là một cơ duyên tốt để bắt đầu. Tôi đồng ý đầu tư vì tin tưởng vào tay nghề của chị Kathy và ê-kíp”.
Cô chia sẻ thêm, bản thân cảm thấy may mắn khi mới phim đầu tay đầu tư đã được làm việc với một ê-kíp tốt như vậy. Người đẹp khẳng định đầu tư nghệ thuật khó hơn bất động sản vì đất bán lúc này không được thì để lần sau bán, còn nghệ thuật thì phải chọn đúng thời điểm. 
Mai Phương Thúy là nhà đầu tư phim 18+ 'Chị chị em em'? - ảnh 1

Mai Phương Thúy bên cạnh đạo diễn Kathy Uyên. Chị chị em em là phim đầu tay Kathy Uyên đảm nhận vai trò đạo diễn

Ảnh: Cường Coco

Trước đây khi còn hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí, Mai Phương Thúy từng nhận được nhiều lời mời về diễn xuất. Tuy nhiên, cô chỉ tham gia một phim duy nhất, đó là bộ phim truyền hình Âm tính của đạo diễn Phương Điền vào năm 2010. Vai diễn của cô từng được nhận đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại HTV Award 2011.
Mai Phương Thúy cho biết cô không thấy tiếc nuối khi chỉ tham gia đầu tư chứ không trở lại với diễn xuất trong Chị chị em em. Cô nói: "Có lẽ phải đến lúc nào đó hy hữu lắm tôi mới tham gia diễn xuất trở lại, mặc dù khả năng của tôi cũng không tồi (cười)”. 
Mai Phương Thúy là nhà đầu tư phim 18+ 'Chị chị em em'? - ảnh 2

Mai Phương Thúy hội ngộ diễn viên Tăng Thanh Hà tại sự kiện ra mắt phim

Ảnh: Cường Coco

Nhà sản xuất Chị chị em em tiết lộ, nội dung phim thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm và đóng đóng nhãn 18+. Trong đó còn có các cuộc đấu trí vô cùng hấp dẫn giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau. Nội dung phim khai thác câu chuyện tình thù bí ẩn xung quanh hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim và Bảo Nhi (do Thanh Hằng và Chi Pu đóng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.