Mạnh Đình về nước làm giám khảo

0 Thanh Niên Online
Giọng ca bolero nổi tiếng hải ngoại Mạnh Đình sẽ trở thành giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ về nước ngồi 'ghế nóng' một chương trình ca nhạc.
Ca sĩ Mạnh Đình sẽ trở thành giám khảo chủ đề trong tập 12 'Hãy nghe tôi hát' Ca sĩ Mạnh Đình sẽ trở thành giám khảo chủ đề trong tập 12 'Hãy nghe tôi hát'
Ca sĩ Mạnh Đình sẽ trở thành giám khảo chủ đề trong tập 12 'Hãy nghe tôi hát'
Trong tập 12 của Hãy nghe tôi hát lên sóng tối 11.5 trên THVL1, bốn thí sinh Uyên Trang, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ và Phương Trinh Jolie sẽ thể hiện lại những bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mạnh Đình để chọn ra 3 thí sinh vào chung kết xếp hạng. Đêm thi có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Mạnh Đình trong vai trò giám khảo.
Mạnh Đình là một giọng ca nổi tiếng trong và ngoài nước với các bài hát mang âm điệu quê hương như Giăng câu, Ra giêng anh cưới em, Hai mùa Noel..., bên cạnh là những bài tình ca dang dở như Tình đời, Nếu một ngày, Tôi vẫn cô đơn... Nam ca sĩ cho biết thời gian trước anh ít hát ở Việt Nam vì phải lo cho gia đình sau rất nhiều chuyện buồn. Thỉnh thoảng về nước, anh cũng chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi chứ không hát hò gì. 
Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát, Mạnh Đình không giấu được sự hào hứng. Nam ca sĩ nhiệt tình chia sẻ bí quyết hát bolero cho các thí sinh: "Bolero cần ngọt, mùi, êm, dịu. Không nhất thiết phải hát thật mạnh mà phải hát thật êm, vuốt chữ thật gọn, đó mới là bolero", Mạnh Đình cho biết.
Ngoài Mạnh Đình, hai giám khảo chính của chương trình vẫn là danh ca Phương Dung, Thái Châu, và giám khảo khách mời tập này là ca sĩ Phương Thanh. Từng tranh cãi nảy lửa với Thái Châu để bảo vệ quan điểm của mình trên "ghế nóng", Phương Thanh cho biết chị chấp nhận bị “ném đá” để bảo vệ số điểm của mình đến cùng. Trong đêm thi quan trọng, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ... "soi" kỹ hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm