MC Anh Tuấn và hoa hậu Hương Giang dẫn 'Bài hát đầu tiên'

0 Thanh Niên
Bài hát đầu tiên là chương trình truyền hình mới nhằm tôn vinh sự nghiệp và tri ân những đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam của các nghệ sĩ, sẽ phát lúc 20 giờ 30 thứ hai hằng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 7.9.
 /// Ảnh: Đ.T - Ảnh: Đ.T
Ảnh: Đ.T
Bài hát đầu tiên quy tụ các ngôi sao trong đời sống nhạc Việt, từ các thế hệ trước đến những gương mặt trẻ sau này. Với những tiết mục hát live cùng ban nhạc, đây còn là nơi nghệ sĩ chia sẻ về những bước ngoặt đầu tiên, những bài hit đầu tiên trong cuộc đời, sự nghiệp ca hát của mình.
Đảm nhận vai trò kết nối chương trình với khán giả là MC Anh Tuấn và Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang (ảnh). Anh Tuấn được biết tới là một MC được yêu thích của Đài truyền hình Việt Nam nói riêng (qua các chương trình MTV, Bài hát Việt, Trò chơi âm nhạc…) và các chương trình âm nhạc nói chung với lối dẫn trẻ trung, hóm hỉnh, sâu sắc. Bên cạnh vai trò MC, biên tập viên truyền hình, Anh Tuấn còn là nhà sản xuất âm nhạc có tiếng (đã sản xuất chương trình Concert Westlife tại Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.