Mỹ Tâm trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của YouTube

0
(TNO) Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của trang web chia sẻ video Youtube.

Trên thế giới, rất nhiều ca sĩ đã có kênh YouTube chính thức của riêng mình. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đầu tiên có kênh riêng mang tên Mytamtube trên trang web chia sẻ video này.

Mỹ Tâm trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của YouTube - ảnh 1
Kênh của Mỹ Tâm trên YouTube - Ảnh chụp màn hình

Để trở thành đối tác của YouTube, Mỹ Tâm phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu từ phía trang web này.

Cụ thể, các video clip trên Mytamtube phải do chính nữ ca sĩ này tạo ra, phải có bản quyền về âm nhạc và hình ảnh, video phải có chất lượng cao và thường xuyên được cập nhật.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn phải đảm bảo rằng các video clip của mình thu hút nhiều lượt xem và số người đăng ký theo dõi cao.

Bù lại, Mỹ Tâm sẽ được YouTube bảo vệ quyền tác giả cộng với khoản lợi nhuận từ quảng cáo trên trang của mình.

Chia sẻ về tin vui này, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm muốn cám ơn sự quan tâm của tất cả các khán giả trong và ngoài nước, nhất là hàng trăm ngàn thành viên tích cực trong các fanclub và fanpage đối với những sản phẩm âm nhạc Tâm đã phát hành”.

“Chính nhờ điều này mà Mytamtube mới có thể chính thức được trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của trang Youtube toàn cầu, với hy vọng được khán giả các nước khác biết đến hình ảnh và âm nhạc Việt Nam nhiều hơn, đồng thời loại bỏ những MV (video ca nhạc - NV) kém chất lượng để mọi người có thể thưởng thức những MV tốt nhất”, Mỹ Tâm khẳng định.

Nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" còn cho biết sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sáng tạo để mang đến những sản phẩm hay hơn nữa nhằm đáp lại tình cảm của tất cả các khán giả thân yêu của mình.

Trước nay, rất nhiều video ca nhạc của Mỹ Tâm chia sẻ trên YouTube đều có lượt xem lên đến hàng ngàn thậm chí hơn một triệu lượt như Chuyện như chưa bắt đầu, Ngày vắng anh, Em chờ anh, Xin lỗi…

Trong đó video Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau gần hai tháng ra mắt.

Thiên Hương

 >> Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol 2012
>> Mỹ Tâm: Hãy cảnh giác trước những cơ hội quá dễ dàng
>> Mỹ Tâm tặng nhà tình thương
>> Mỹ Tâm triết lý tình yêu
>> Uyên Linh “qua mặt” Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm “cháy” cùng tình yêu
>> Mỹ Tâm biến hóa trong liveshow "Cho một tình yêu
>> Hiếu Hiền hát trong liveshow của Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm làm nhạc kịch
>> Mỹ Tâm mỏi tay vì ký tặng đĩa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…