Ngắm Mây pha lê ở Yên Bái

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Triển lãm nghệ thuật cảnh quan Mây pha lê sẽ diễn ra từ ngày 19.5 - 5.10 tại xã La Pán Tẩn, H.Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, do Hội Kiến trúc sư VN, UBND H.Mù Cang Chải phối hợp tổ chức.
Một bối cảnh dự kiến của triển lãm nghệ thuật Mây pha lê /// Ảnh: BTC Một bối cảnh dự kiến của triển lãm nghệ thuật Mây pha lê - Ảnh: BTC
Một bối cảnh dự kiến của triển lãm nghệ thuật Mây pha lê
Ảnh: BTC
Một vườn mây pha lê ngoài trời sẽ được xây dựng, lắp đặt gồm các cột tre kết hợp thép tại đồi mâm xôi, phía trên sử dụng lưới thép mềm tạo hình đám mây và 59.000 hạt pha lê được treo trên cột tre tạo ra một khung cảnh thơ mộng, giúp khách tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đám mây pha lê do ánh sáng và cảnh quan tự nhiên ở các thời điểm khác nhau.
Song song với khai mạc triển lãm là lễ hội dù lượn Bay trên mùa nước đổ, được khai mạc ngày 19.5.
Triển lãm nghệ thuật này lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Yên Bái nhằm tạo điểm nhấn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Thiên Mụ ở Huế /// Ảnh: Nicolas Cornet>

Chùa Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia Pháp

Triển lãm Chùa Việt Nam trưng bày một số bức ảnh trong cuốn sách cùng tên của nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet sẽ được khai mạc vào ngày 9.11 và kéo dài đến ngày 31.12 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// K.B>

Lụa là một thuở

Đó là chủ đề giao lưu trong chuỗi chương trình Gìn giữ tà áo quê hương, với sự chủ trì của nhà thơ, chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh(ảnh), do Hội quán các bà mẹ và Áo dài - Tâm hồn Việt tổ chức.