Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước thông tin diễn viên Ngọc Lan bất ngờ lên cơn đau dữ dội, được người thân đưa vào viện cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán cô bị sỏi thận.
Hiện tại sức khỏe Ngọc Lan đã ổn định /// Ảnh: FBNV Hiện tại sức khỏe Ngọc Lan đã ổn định - Ảnh: FBNV
Hiện tại sức khỏe Ngọc Lan đã ổn định
Ảnh: FBNV
Tối 2.3, quản lý của diễn viên Ngọc Lan chia sẻ thông tin nữ diễn viên lên cơn đau bụng quằn quại và phải nhập viện ngay sau đó. Người này cho biết, trong cơn đau đớn, Ngọc Lan liên tục xin bác sĩ cứu mình vì còn con trai nhỏ ở nhà không ai lo khiến mọi người đều hoảng loạn. 
"Trời ơi nửa đêm mẹ Lan lên cơn đau bụng xây xẩm mặt mày, lăn lê bò trườn quằn quại từ phòng ngủ ra phòng khách. Cả nhà hốt hoảng vội đưa vào viện cấp cứu. Dù đau xanh mặt nhưng vẫn cố thều thào với bác sĩ: "Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha! Em còn con trai nhỏ ở nhà! Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì". Mọi người không cuống vì Lan đau nhưng hốt hoảng vì lời căn dặn của cô”, người này chia sẻ.
Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm - ảnh 1

Nữ diễn viên được người thân đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm

Ảnh: FBNV

Sau đó, các bác sĩ tiến hành siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán Ngọc Lan bị sỏi thận 6 ly. Người này còn chia sẻ, sau khi biết tình trạng sức khỏe của mình, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia tươi tỉnh hơn và còn trêu chọc quản lý: “Rồi bác sĩ cho thuốc thì Lan đỡ đau hơn, tươi tỉnh chút éc. Lúc đó Lan mới quay qua trợ lý: "Lần sau chị có nhập viện em nhớ cho chị mặc váy đẹp đẹp, thoa tý son đánh má hồng tý nha".
Quản lý của Ngọc Lan cũng chia sẻ thêm, hiện nữ diễn viên đã ổn định sức khoẻ. Cô được xuất viện về nhà ngay sau đó. Vào sáng nay, nữ diễn viên đã trở lại bệnh viện để tán sỏi. 
Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm - ảnh 2

Ngọc Lan tươi tỉnh và trêu chọc mọi người sau khi được uống thuốc giảm đau

Ảnh: FBNV

Những chia sẻ và hình ảnh Ngọc Lan được quản lý đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Ở dòng bình luận, Ngọc Lan hài hước: “Tưởng chết tới rồi, phải chi quả thận cũng tạo ra cục kim cương như vậy thì hay biết mấy”.
Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời nhắn nhủ mong nữ diễn viên nhanh chóng hồi phục và giữ gìn sức khỏe của mình. MC Ngọc Tiên chia sẻ: “Mừng quá. Vậy là không sao rồi. Mới đọc hết hồn ạ”. Một người bạn bình luận: “Bà chế mau khỏe mạnh nha, làm gì cũng phải để ưu tiên sức khỏe của mình trước”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.