Ngọc Trinh ‘Mùi ngò gai’ thẳng thừng chê Hữu Tiến ồn ào trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online
Diễn viên Ngọc Trinh và diễn viên Hữu Tiến hội ngộ trong chương trình Giải mã tri kỷ. Cả hai có những chia sẻ về tình bạn 20 năm gắn bó của mình.
Ngọc Trinh lên tiếng nói xấu bạn thân trong chương trình /// Ảnh: BTC Ngọc Trinh lên tiếng nói xấu bạn thân trong chương trình - Ảnh: BTC
Ngọc Trinh lên tiếng nói xấu bạn thân trong chương trình
Ảnh: BTC
Trong chương trình, Ngọc Trinh cho biết cô và diễn viên Hữu Tiến đã làm bạn với nhau được 20 năm, từ khi còn là sinh viên. Dù tuổi đời Hữu Tiến lớn hơn nhưng nữ diễn viên vẫn đòi làm đàn chị vì cô ra trường năm 1994 còn người bạn của mình ra trường năm 1996. “Vào một ngày đẹp trời của một cái năm nào đó thì đôi trẻ gặp nhau, rồi nói chuyện thấy hợp, bên trong tâm hồn có sự đồng điệu về quan điểm sống nên chơi với nhau”, cô kể lại.
Chia sẻ về tính cách của mình, diễn viên Hữu Tiến thừa nhận anh là người “trái tính trái nết": “Tính anh là đi tới đâu là ồn ào tới đó còn Trinh thì cứ nhỏ nhẹ. Nhưng nhờ vậy mà 2 đứa chơi với nhau tới giờ”. Nói về sự ồn ào của bạn thân, Ngọc Trinh cũng thẳng thừng chê: “Tính cách anh Tiến có bao giờ mà ngồi yên một chỗ giống tôi đâu. Người chưa tới là đã nghe cái tiếng tới trước rồi”. Tuy nhiên theo nữ diễn viên, đây cũng là điểm đáng yêu của Hữu Tiến khi anh mang đến tiếng cười, nguồn năng lượng cho mọi người. “Đây là kiểu người vô tư, tình tang, cái gì cũng gọi tôi. Đôi lúc tôi mệt là tôi quạo, anh sợ thì nghiêm túc được tí nhưng sau đó tôi cười là ảnh cười lại”, Ngọc Trinh kể.
Ngọc Trinh ‘Mùi ngò gai’ thẳng thừng chê Hữu Tiến ồn ào trên sóng truyền hình - ảnh 1

Đôi bạn thân xuất hiện thân thiết và tiết lộ hành trình 20 năm làm bạn của mình

Ảnh: BTC

Không chỉ thân thiết trong nghề mà cả hai còn gắn bó với nhau trong cuộc sống, nhất là việc nuôi dạy con cái. Ngọc Trinh cho biết cô xem Hữu Tiến như gia đình nên thường xuyên tư vấn cách chăm sóc con như thế nào là khoa học nhất, cách lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng con. Suốt 20 năm gắn bó, hai nghệ sĩ cũng có nhiều kỷ niệm, đặc biệt là trong khoảng thời gian Ngọc Trinh đi học tại Hàn Quốc. “Trinh ở một mình lại bị bệnh nên tôi rất lo. Tôi nói là bà về ngay đi, không cần biết bà làm gì, mọi thứ giấy tờ hồ sơ đã có tui lo rồi”, Hữu Tiến nhớ lại.
Đồng thời, Hữu Tiến khẳng định anh chưa bao giờ muốn nghỉ chơi hay mâu thuẫn với bạn thân. Nam diễn viên tâm sự: “Ai cũng có điểm yếu và khi sự vô tư với sự mong manh đó đụng nhau thì dễ có vấn đề nhưng mà anh với Ngọc Trinh cũng vượt qua. Giờ thì Trinh bớt mong manh rồi vì mong manh nhiều dễ mệt mình”. Còn với Ngọc Trinh, cô chỉ cần nhìn sắc mặt Hữu Tiến là hiểu được bạn mình có điều gì buồn bực. Bản thân cô chưa bao giờ làm điều gì khiến bạn không vui và luôn bên cạnh, chia sẻ. “Nếu chúng ta thực sự thân với nhau, hiểu ý nhau nên chỉ cần nhìn vào người đó là cảm nhận được. Người ta im lặng để tìm hướng cho riêng họ nên Trinh cũng im lặng để khiến tinh thần họ không phải căng thẳng thêm. Nhìn anh Tiến ngồi sắc mặt trầm, nhìn xa xăm là Trinh hiểu rồi”, diễn viên Mùi ngò gai nói.
Ngọc Trinh cũng là người có tiếng nói với Hữu Tiến trong việc chăm sóc con cái. Chính Hữu Tiến cũng kể lại việc dạy con khá nghiêm khắc với con gái và Ngọc Trinh đã là cầu nối để hai cha con không còn mâu thuẫn nhau nữa. “Từ khi Tiến quen thân với Trinh là Tiến biết cách xin lỗi con mình, tâm lý với con mình hơn và không bao giờ đánh con mình nữa”, anh thú nhận. Nói về vấn đề này, Ngọc Trinh xúc động: “Mình chơi với nhau thì mình lo cho nhau là chuyện bình thường. Anh phải hiểu một điều là gia đình mà cứ căng thẳng như vậy, anh phải mở lòng mình ra và em luôn là người chúc phúc cho gia đình anh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm