Nguyên Khang nói gì về sự cố đọc nhầm tên quán quân 'The Voice Kids 2019'?

7 Thanh Niên Online
Nguyên Khang nhận toàn bộ trách nhiệm về mình trước sự cố đọc sai tên quán quân The Voice Kids 2019. Nam MC gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, Hương Giang và khán giả về sự cố không mong muốn của mình.
Nguyên Khang xin lỗi bé Chấn Quốc, Hương Giang Idol về sự cố đọc nhầm tên quán quân /// Ảnh: Nhân Võ Nguyên Khang xin lỗi bé Chấn Quốc, Hương Giang Idol về sự cố đọc nhầm tên quán quân - Ảnh: Nhân Võ
Nguyên Khang xin lỗi bé Chấn Quốc, Hương Giang Idol về sự cố đọc nhầm tên quán quân
Ảnh: Nhân Võ
Tối 26.10, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 (The Voice Kids) đã diễn ra tại TP.HCM. Nguyên Khang giữ vai trò dẫn dắt đêm chung kết cùng Gil Lê. Tuy nhiên, trong đêm chung kết nam MC gặp phải sự cố không mong muốn là đọc nhầm tên quán quân. Ban đầu, Nguyên Khang xướng tên Chấn Quốc trở thành quán quân của mùa giải 2019 nhưng anh vội vàng xin lỗi và đính chính Kiều Minh Tâm mới là quán quân chính thức. 
Sự cố này khiến nam MC vấp phải nhiều tranh cãi và chỉ trích từ phía khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và "ném đá" gay gắt Nguyên Khang. Sau chương trình, Nguyên Khang đã có những chia sẻ riêng và thừa nhận sai sót của mình. Anh gửi lời xin lỗi đến mọi người và nhận trách nhiệm về mình vì nhầm lẫn này: “Khang không hề muốn dựa vào sự cố này để tạo scandal cho mình nổi tiếng hay gì cả. Thật sự Khang hoàn toàn nhận lỗi và trách nhiệm về mình vì Khang đã không đọc kỹ kết quả ghi trên giấy. Khi công bố kết quả Khang không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Khang nghĩ sự cố thì có thể xảy ra, ngay cả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, với MC kỳ cựu cũng công bố nhầm kết quả. Nhưng điều quan trọng là Khang đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, Khang chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”.
Nguyên Khang nói gì về sự cố đọc nhầm tên quán quân 'The Voice Kids 2019'? - ảnh 1

Chấn Quốc bật khóc khi MC công bố nhầm kết quả

Ảnh: Nhân Võ

“Có lẽ lý do Khang đọc nhầm một phần là sự tranh đấu giữa lý trí và con tim. Khang rất thích bé Chấn Quốc, trong đầu Khang cứ nghĩ đến bé và rồi bị lậm. Có lẽ vì tình yêu dành cho bé Chấn Quốc quá lớn. Khi con tim che mất lý trí thì mình không tập trung được. Khi nhìn Chấn Quốc biểu diễn Khang còn nghĩ bé sẽ thành quán quân, để rồi dẫn đến sai lầm đáng tiếc này. Khang đã đến xin lỗi Chấn Quốc về sự cố này của mình. Khang biết chắc sẽ bị fan của Chấn Quốc cũng như khán giả "ném đá" rất nhiều. Khang đã đến xin lỗi Hương Giang, Dương Cầm và cũng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả”, anh nói thêm.
Về phía Hương Giang, nữ ca sĩ chia sẻ cô không hề giận hay trách Nguyên Khang. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết Nguyên Khang đã đến xin lỗi và chia sẻ rằng vì anh quá yêu bé Chấn Quốc nên mới đọc nhầm kết quả. “Khang đến xin lỗi Giang và nói rằng vì Khang quá thích Chấn Quốc. Trong đầu bạn ấy chỉ có Chấn Quốc thôi. Khi Khang nói như vậy thì mình còn biết trách gì nữa. Người ta đã nói như thế thì mình chỉ biết hạnh phúc và mình tiếp nhận thôi chứ không trách chút gì luôn. Giang thấy đấy là niềm vui nhiều hơn là trách. Mặc dù mình nhìn biểu cảm của con trên sân khấu, sự hụt hẫng của con mình buồn chứ. Nhưng Giang nghĩ ai cũng có sai sót. Kết quả sát sao dẫn đến việc Nguyên Khang bị nhầm chứng tỏ rằng Quốc cách vị trí quán quân rất gần. Vậy là con đã rất giỏi rồi”, cô nói.
Nguyên Khang nói gì về sự cố đọc nhầm tên quán quân 'The Voice Kids 2019'? - ảnh 2

Sau sự cố, Nguyên Khang lập tức đến gặp và xin lỗi bé Chấn Quốc. Anh cho biết vì mình quá yêu thí sinh này nên bị nhầm lẫn giữa lý trí và con tim

Ảnh: Nhân Võ

Nguyên Khang nói gì về sự cố đọc nhầm tên quán quân 'The Voice Kids 2019'? - ảnh 3

Hương Giang cho biết cô không trách nam MC về sự cố không mong muốn này

Ảnh: Nhân Võ

Nguyên Khang nói gì về sự cố đọc nhầm tên quán quân 'The Voice Kids 2019'? - ảnh 4

Nữ huấn luyện viên cho rằng đây xem như kỷ niệm và giúp học trò trưởng thành hơn

Ảnh: Nhân Võ

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
DrLee

DrLee

MC lợi dụng chương trình này tạo scandal để nổi tiếng, anh làm tổn thương người xem và đặc biệt tổn thương thí sinh, cá nhân tôi không thể chấp nhận lời xin lỗi này vì anh cố ý chứ không phải nhầm, anh không xứng đáng đứng trên sân khấu nữa. Hết!
Nguyen ha

Nguyen ha

Vậy tại sao k nghĩ tới quãng thời gian anh này làm tốt vai trò của mình, chỉ một lần sai lại nói người ta tạo này tạo kia rồi tẩy chay. Buồn cười
Hạnh

Hạnh

Chỉ đơn giản thế à? Nhầm lẫn thì có thể xảy ra nhưng với một chương trình truyền hình về trẻ em lại được trực tiếp với một MC chuyên nghiệp nữa thì dễ dàng nhận lỗi và xin lỗi... là xong!?
Hải Vân

Hải Vân

Một sự nhầm lẫn và cũng có thể là chiêu trò của ông Nguyên Khang vì nó làm tổn thương sâu sắc cháu bé. Ông thử hỏi ai đó đánh ông rồi sau đó vài giây rồi xin lỗi tôi nhầm.
Nguyễn Tấn Hưng

Nguyễn Tấn Hưng

Tờ giấy in tên khác mà nó lại đọc một cái tên khác là sao nhỉ?
Honglinh

Honglinh

Một chương trình truyền hình trực tiếp thiếu tính chuyên nghiệp, đối tượng lại là thiếu nhi, làm tổn thương các bé, phụ huynh, huấn luyện viên và cả khán giả, xong chỉ nói 1 câu nhầm là xong, cần xem lại năng lức tổ chức.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm